[Video] Sinh viên ngành CBMA – QTKS kỳ thực tập tại Tam Đảo

Hiện nay, ngành kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Quản trị khách sạn là hai ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Do đặc thù ngành... Read more »

[Video] Xách balo lên và đi thôi! Đi thực tế nào các cậu

Ai cũng có những ước mơ, những hoài bão, có bạn chọn học nghề, có bạn chọn học Đại học, Cao đẳng, dù là con đường nào thì cũng... Read more »

[Video]Gửi thanh xuân ở lại cùng với lớp học Wagashi cake

Các bạn đã nghe đến bánh Wagashi Nhật Bản bao giờ chưa nhỉ? Wagashi, có nghĩa đen là “bánh hoa” và thực chất, mỗi chiếc bánh thường được trang trí giống một... Read more »

[Video]HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN RA TRƯỜNG LÀM NGHỀ GÌ?

TỐT NGHIỆP KHÔNG LO THẤT NGHIỆP? Việt Nam đang là một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, với nhiều điểm cộng như sở hữu nhiều... Read more »

[Video]KHUÔN VIÊN TRƯỜNG MÌNH ĐÂY- TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG

😱😱😱 Tọa lạc tại 268 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà nội, là một địa điểm rất gần với trung tâm chính, với một màu xanh tươi mát của hàng... Read more »

[Video]⭐CÁCH NẤU BÚN BÒ HUẾ NGON TẠI NHÀ CỰC ĐƠN GIẢN⭐

Bún bò Huế là món được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để nấu được món ăn này thật ngon không phải là chuyện dễ dàng. Bún bò Huế... Read more »

[Video]NẾU PHA CHẾ LÀ NGHỆ THUẬT THÌ BARTENDER CHÍNH LÀ NGƯỜI NGHỆ SĨ?

Bartender sớm đã không còn là một ngành nghề xa lạ ở Việt Nam ngày nay. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn... Read more »
.
.
.
.