Những yếu tố cần thiết để trở thành một lễ tân giỏi là gì?

Lễ tân là một bộ phận không thể thiếu trong ngành Khách sạn. Hiện nay, ngành dịch vụ khách sạn càng ngày càng phát triển, càng đòi hỏi nhân... Read more »

Hướng dẫn viên du lịch là gì? Yêu cầu của nghề hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên (HDV) Du lịch có vai trò cực kì quan trọng, quyết định sự thành bại, sống còn của một chuyến đi. Vậy HDV Du lịch là... Read more »

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Những điều cần biết

“Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành” có thể các bạn được nghe đến ngành này nhiều rồi nhưng liệu bạn có hiểu rõ về nó hay... Read more »

KỸ NĂNG MỀM SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH CẦN TRANG BỊ

Du lịch là một trong số những ngành phát triển nhanh và thu hút nhiều nhân lực tại Việt Nam. Những nhiều sinh viên cầm tấm bằng cao đẳng,... Read more »

Miễn giảm học phí ngành Chế biến món ăn khi đăng kí xét tuyển sớm

Hiện nay, Việt Nam đang là nước có ngành du lịch phát triển vì vậy mà không thể thiếu được vị trí ngành kỹ thuật chế biến món ăn,... Read more »

Sai lầm của sinh viên học quản trị khách sạn ai cũng mắc phải

Hiện nay khối ngành Du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, lượng khách nội địa và quốc tế tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu về nhân viên... Read more »

Đề xuất nghỉ lễ 2/9 lên 5 ngày để kích cầu du lịch nội địa

Chiều 8/6, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Sở Du lịch TP.HCM về một số... Read more »

Kỹ năng vô giá học được từ ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là một nghề mang lại cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm, cơ hội phát triển và những phúc lợi hấp dẫn. Công việc của... Read more »

Giới trẻ 2020 “phát hờn” với ngành quản trị khách sạn

Nếu bạn đang phân vân giữa ngành quản trị khách sạn với quản trị kinh doanh hay bất cứ ngành nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây... Read more »

Triển vọng của Ngành du lịch hậu đại dịch Covid-19

Sau đại dịch COVID-19, Ngành du lịch thực hiện chiến lược phục hồi nền kinh tế. Các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí... Read more »
.
.
.
.