Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì

Trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 sẽ đa dạng các ngành; đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trong đó, trường Cao đẳng du lịch ở HN đào tạo các ngành... Read more »

Học bổng 100% ngành quản trị khách sạn Singapore

SHRM là trường duy nhất tại Singapore dạy chuyên sâu về Nhà hàng, Du lịch Khách sạn. SHRM cũng là trường tư thục đầu tiên cấp học bổng toàn... Read more »

Học và các thông tin về Chứng chỉ Hướng dẫn viên quốc tế

Lĩnh vực Lữ hành Cơ quan thực hiện Sở VHTTDL/Sở Du lịch 1, Trình tự thực hiện – Người đề nghị cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc... Read more »

Điều kiện để xét học bạ ngành Quản trị khách sạn

“Xét tuyển học bạ Trung học phổ thông (THPT) đang là phương thức được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng và được nhận nhiều sự quan tâm... Read more »

Điểm chuẩn các trường cao đẳng Du lịch

Ngành du lịch đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, bởi vừa có thể được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và sở... Read more »

Học tiếng Trung chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch

Tiếp nối phần từ vựng Tiếng Trung lần trước, chúng ta có 72 từ vựng Tiếng Trung tiếp theo cũng với chủ đề du lịch nói chung và hướng... Read more »

44 từ vựng Tiếng Anh quản trị khách sạn nhất định cần nhớ

Vào những năm gần đây, chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn đang là dần trở thành một ngành nghề phát triển đối với giới trẻ Việt Nam Chính... Read more »

71 từ vựng học tiếng Anh ngành Hướng dẫn viên du lịch

Làm việc trong ngành du lịch – 1 trong những ngành kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, được khám... Read more »

Học tiếng Trung ngành Hướng dẫn viên du lịch – Những từ vựng cần biết!

Trong tiếng Trung, hoạt động du lịch và công ty du lịch có rất nhiều từ vựng, cho nên, dưới đây sẽ là những vốn từ thông dụng trong... Read more »

Giao hữu bóng đá chào mừng 20/11

️⚽️CHÀO MỪNG 20/11⚽ ——————————– Trận bóng giao hữu mừng ngày 20/11 tiếp lửa cho trận cầu tối nay của đội tuyển Quốc gia VN K12 NHÀ VÔ ĐỊCH .... Read more »
.
.
.
.