Học phí trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát... Read more »

Những ưu điểm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ Online tại trường?

Xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội tại đơn vị 268 Vũ Hữu bằng hình thức đăng ký trực tuyến được áp dụng trong đợt tuyển sinh 2019... Read more »

Ghé thăm Canteen vạn người mê tại Cao đẳng du lịch 268 Vũ Hữu

Không chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống cho sinh viên toàn trường, CANTEEN trường còn hướng tới việc cung cấp những bữa ăn ngon, giàu... Read more »

Tại sao nên xét tuyển cao đẳng du lịch 2019 bằng cách đăng ký Online

Năm 2019, trường cao đẳng Du lịch Hà Nội thêm một hình thức xét tuyển mới là hình thức xét tuyển Cao đẳng Du lịch Online. Đây là một... Read more »

Ngủ muộn sau 23h đồng nghĩa với tự sát, dừng lại trước khi quá muộn

Giấc ngủ rất quan trọng. Một giấc ngủ 8 tiếng chất lượng như thường lệ là một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Mỗi khung giờ... Read more »

Ngỡ ngàng ngôi chùa như ở xứ Ấn xa xôi

Bạn đã check in ngôi chùa tuyệt đẹp này tại Huế chưa? Có một ngôi chùa vừa cổ kính vừa hiện đại, mang kiến trúc độc đáo, mới lạ,... Read more »

Bật mí 5 mẹo chống ù tai khi đi máy bay

Chứng ù tai khi đi máy bay là hiện tượng phổ biến nhiều người gặp phải.Tuy nhiên đã có cách trị ù tai đi máy bay hữu hiệu rồi.... Read more »

Phân loại đặc điểm tâm lý khách du lịch

Tâm lý khách du lịch là nhu cầu, sở thích, tâm trạng, thái độ…của du khách. Việc nắm bắt được tâm lý khách du lịch sẽ giúp các hướng... Read more »

Điểm mặt một số tình huồng rắc rối HDV hay gặp

Để trở thành hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi bạn phải tự trang bị cho mình nhiều kỹ năng và một trong những kỹ năng làm nên sự... Read more »

10 điều cần chú ý để tránh móc túi

Tốt nhất là nên mua một chiếc túi có khóa kéo cẩn thận, khi ở những nơi đông người như trên tàu điện hay xe bus, nên đặt chúng... Read more »
.
.
.
.