Xét tuyển học bạ Cao đẳng Du lịch 2019

Năm 2019, phương án tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ được nhiều trường Cao đẳng, Đại học áp dụng và được đánh giá là giảm gánh nặng cho... Read more »

Những điều bạn nên biết về hình thức xét tuyển bằng học bạ

Phương thức xét tuyển học bạ như thế nào, điều kiện và hồ sơ xét tuyển ra sao – Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài... Read more »

Xét tuyển bằng học bạ Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trong kỳ tuyển sinh năm 2019 có nhiều bạn không đạt được kết quả thi tốt hoặc ngay từ ban đầu đã “lượng sức mình” không đủ đã chọn... Read more »

Phiếu xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng theo phương thức xét học bạ THPT lớp 12, các bạn học sinh, sinh viên cần đủ 02 điều kiện sau:... Read more »

Giới thiệu về Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 với các ngành  nghề đào tạo sau: 1, Đối tượng, phương thức tuyển... Read more »

Tìm hiểu về Khoa tiếng Anh trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tiếng Anh là có thể nói là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, đồng thời, sự phát triển của Tiếng Anh ở Việt Nam đã có từ... Read more »

Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì

Trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 sẽ đa dạng các ngành; đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trong đó, trường Cao đẳng du lịch ở HN đào tạo các ngành... Read more »

Học bổng 100% ngành quản trị khách sạn Singapore

SHRM là trường duy nhất tại Singapore dạy chuyên sâu về Nhà hàng, Du lịch Khách sạn. SHRM cũng là trường tư thục đầu tiên cấp học bổng toàn... Read more »

Học và các thông tin về Chứng chỉ Hướng dẫn viên quốc tế

Lĩnh vực Lữ hành Cơ quan thực hiện Sở VHTTDL/Sở Du lịch 1, Trình tự thực hiện – Người đề nghị cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc... Read more »

Điều kiện để xét học bạ ngành Quản trị khách sạn

“Xét tuyển học bạ Trung học phổ thông (THPT) đang là phương thức được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng và được nhận nhiều sự quan tâm... Read more »
.
.
.
.