Triển vọng của Ngành du lịch hậu đại dịch Covid-19

Sau đại dịch COVID-19, Ngành du lịch thực hiện chiến lược phục hồi nền kinh tế. Các hãng hàng không, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí... Read more »

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG 9+ NĂM 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG 9+ NĂM 2020 HỆ CAO ĐẲNG 9+ VÀ HỆ 2 VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP LẤY BẰNG THPT + CAO ĐẲNG CHÍNH QUY... Read more »

Làm sao để trở thành một phiên dịch viên giỏi khi ra trường

Khi bạn chọn học ngành du lịch, ngôn ngữ hay quản trị kinh doanh điều các bạn cần có là ngoại ngữ, vậy để làm cách nào để học... Read more »

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Du lịch 2019

Năm 2019, phương án tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ được nhiều trường Cao đẳng, Đại học áp dụng và được đánh giá là giảm gánh nặng cho... Read more »

Những điều bạn nên biết về hình thức xét tuyển bằng học bạ

Phương thức xét tuyển học bạ như thế nào, điều kiện và hồ sơ xét tuyển ra sao – Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài... Read more »

Xét tuyển bằng học bạ Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Trong kỳ tuyển sinh năm 2019 có nhiều bạn không đạt được kết quả thi tốt hoặc ngay từ ban đầu đã “lượng sức mình” không đủ đã chọn... Read more »

Phiếu xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng theo phương thức xét học bạ THPT lớp 12, các bạn học sinh, sinh viên cần đủ 02 điều kiện sau:... Read more »

Giới thiệu về Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2019 với các ngành  nghề đào tạo sau: 1, Đối tượng, phương thức tuyển sinh... Read more »

Tìm hiểu về Khoa tiếng Anh Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Tiếng Anh là có thể nói là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, đồng thời, sự phát triển của Tiếng Anh ở Việt Nam đã có từ... Read more »

Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì

Cao đẳng Du lịch năm 2019 sẽ đa dạng các ngành; đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trong đó, trường Cao đẳng du lịch ở HN đào tạo các... Read more »
.
.
.
.