5 địa điểm bắn pháo hoa không thể bỏ qua nhân ngày 2/9

Bắn pháo hoa 2/9 tại Hà Nội là một trong những sự kiện vốn rất quen thuộc với người dân Hà Thành trong nhiều năm nay. Vậy năm 2019... Read more »

Tân sinh viên, Kí túc xá hay nhà trọ?

Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn tân sinh viên những ưu, nhược điểm của nhà trọ, ký túc xá để các bạn tân sinh viên... Read more »

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên K11 Bên cạnh sự nỗ lực của nhà trường trong sự nghiệp trồng người thì các bạn sinh viên các ngành... Read more »

Thủ tục đăng ký vé tháng cần những gì?

Để thuận tiện hơn cho các bạn có nhu cầu đi lại bằng phương tiện công cộng là xe bus, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn thêm... Read more »

Cách di chuyển bằng xe bus từ các bến xe đến trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu

Hiện nay khi hệ thống giao thông công cộng ở Hà Nội đang rất phát triển, các tuyến xe bus kết nối vô cùng tiện lợi nên bạn có... Read more »

5 lí do bạn buộc phải nộp hồ sơ trước ngày 25/7

Bây giờ là thời điểm mà áp lực đè nặng lên các bạn thí sinh không phải là bài vở, kiến thức hay áp lực thi cử nữa mà... Read more »

Điều kiện nhất thiết cần có để cầm trên tay tấm thẻ hướng dẫn viên du lịch

Những ai đã từng tìm hiểu về ngành hướng dẫn viên du lịch đều có thể hiểu được tầm quan trọng của tấm thẻ hướng dẫn viên du lịch... Read more »

Thủ tục cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa như thế nào?

Dựa theo thông tư quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bài viết sau sẽ trả lời cho bạn biết những câu hỏi cơ bản... Read more »

Thủ tục để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế như thế nào?

Thẻ hướng dẫn viên du lịch được mệnh danh là tấm vé nhập môn của ngành hướng dẫn viên du lịch. Thẻ hướng dẫn viên được chia làm hai... Read more »

Làm gì khi mất thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch?

Bạn vừa đánh mất thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch? Bạn lo sợ công việc sẽ gặp khó khăn khi không có thẻ hành nghề? Bài viết... Read more »
.
.
.
.