Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Cụ thể như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu năm 2019 như sau

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, các trường cao đẳng, trung cấp sẽ chủ động công tác tuyển sinh, tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc nộp hồ sơ xét tuyển  hệ Cao đẳng bao gồm những ngành đào tạo: Hướng dẫn viên du lịch, Du lịch lữ hành, Quản trị khách sạn, chế biến món ăn (cao đắng nấu ăn) với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Theo quy định của Bộ, thời gian xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội sẽ được các trường chủ động quy định phù hợp với chỉ tiêu xét tuyển của trường. Chính vì vậy để thuận lợi cho thí sinh Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu thông báo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội cụ thể như sau:

– Thí sinh nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 1/05/2019 đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

– Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

 Thời gian đăng ký xét tuyển hồ sơ nhập học của trường Cao đăng ngoại ngữ Hà Nội

Thí sinh cần phải chú ý đến thời gian nhập học tại trường ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Bên cạnh đó thí sinh nhập học đúng thời hạn sẽ được đăng ký chỗ ở trong KTX của nhà trường (ưu tiên những bạn đăng ký sớm vì chỗ ở KTX có giới hạn). Trường hợp thí sinh nhập học muộn nhà trường sẽ không thể bố trí chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

2. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Du lịch uy tín chất lượng tại Hà Nội

Kết thúc thời gian học Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông cao đẳng Du lịch lên Đại học và thi tuyển công chức, viên chức

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Có thể bổ xung tại văn phòng khoa nếu thiếu)
 • Sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên
 • Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019)
 • Học bạ THPT (photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (công chứng)
 • 4 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

4. Phương thức xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn thí sinh vui lòng gửi theo thời gian xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội của nhà trường bằng một trong 3 cách thức sau đây:

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

 • Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu
 • Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại:

 • Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu
 • Địa chỉ : 268 Vũ Hữu, Hà Nội

Thí sinh nộp đăng ký Online theo Website: https://caodangdulich.com/dang-ky-online/ Nhà trường khuyến khích các bạn áp dụng đăng ký theo hình thức thứ 3. Bới vì nó có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích..

Website đăng ký Online của trường

5. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch tại Hà Nội, các bạn vui lòng gửi về Khoa Du lịch Hà Nội: 268 Vũ Hữu

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu là một trường uy tin – có chất lượng cao trong việc đào tạo các ngành liên quan của khối du lịch. chính vì vậy mà các phụ huynh cùng các em học sinh có thể yêm tâm trong mội trường giảng dạy của Nhà trường 

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Trả lời

.
.
.
.