Tham khảo mức lương chi tiết của hướng dẫn viên du lịch mới ra trường

tham-khao-muc-luong-chi-tiet-cua-huong-dan-vien-du-lich-moi-ra-truong

Thị trường du lịch nội địa và quốc tế ngày càng phát triển. Vì thế nhu cầu về nhân lực hướng dẫn viên du lịch cũng gia tăng. Trong đó, công việc hướng dẫn viên du lịch có khá nhiều dạng khác nhau với các mức lương hấp dẫn!

Mức lương của hướng dẫn viên du lịch trong nước

Mức lương của hướng dẫn viên du lịch nội địa  khoảng 7.000.000 -10.000.000 đồng/ tháng

Đây có thể coi là mức lương khá so với các nghề nghiệp khác trong nước. Ngoài ra, trong quá trình dẫn tour, hướng dẫn viên có thêm thu nhập từ tiền hoa hồng, tiền Tip của khách.

Mức lương được chi trả cao hay thấp còn tùy thuộc vào một số yếu tố như: chính sách của công ty, số lần dẫn tour, thời gian dẫn tour,…

Mức lương của hướng dẫn viên du lịch quốc tế

  • Đối với hướng dẫn viên du lịch quốc tế mức lương sẽ cao hơn so với nội địa. Hướng dẫn viên du lịch quốc tế yêu cầu có nhiều kiến thức, kinh nghiệm dẫn tour và trình độ ngoại ngữ thành thạo.
  • Mức lương cho một hướng dẫn viên du lịch quốc tế dao động từ 15.000.000 – 30.000.000 triệu/tháng.Tương tự như hướng dẫn viên nội địa, trong quá trình dẫn tour, hướng dẫn viên có thêm thu nhập từ tiền hoa hồng, tiền Tip của khách..
Công việc chính của hướng dẫn viên quốc tế là đưa du khách đi tham quan các địa điểm du lịch theo hành trình tour có sẵn. Hay kiểm tra – xác nhận địa điểm nhà hàng, khách sạn, dịch vụ xe đưa đón…Cũng như xử lí các vấn đề phát sinh trong đoàn du lịch khi dẫn tour.
Cao đẳng du lịch là địa điểm tốt giúp các bạn định hướng cho nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch. Việc học lí thuyết gắn liền với thực hành chiếm 70% khối lượng học giúp các bạn sinh viên có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ thực tế. Để biết thêm thông tin về chính sách, học phí, chương trình đào tạo…Các bạn vui lòng liên hệ ngay Hoteline 0338.04.77.88 – 0858.559.226
.
.
.
.