Học phí ngành Chế biến món ăn năm 2020

hoc-phi-che-bien-mon-an-nam-2020

Hiện nay, ngành Dịch vụ Du lịch đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu lao động trong ngành này rất lớn. Trong đó, ngành Chế biến món ăn được các bạn quan tâm và lựa chọn theo học. Kỳ thi tuyển sinh và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2020 đang trong giai đoạn quan trọng nhất, có rất nhiều bạn lựa chọn đăng kí xét tuyển theo ngành Chế biến món ăn nhưng còn băn khoăn về học phí. Học phí ngành chế biến món ăn là bao nhiêu? Học ở trường nào có mức học phí tối ưu nhất? 

Với ngành chế biến món ăn ở mỗi cấp độ lại có sự phân chia mức học phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

tham-khao-hoc-phi-nganh-che-bien-mon-an-nam-2020

Các mức học phí khác nhau tương ứng với từng hệ đào tạo 

Học phí ngành chế biến món ăn theo theo hệ sơ cấp

Với các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3-6 tháng, học phí sẽ dao động từ 6 – 10 triệu cho cấp độ 1. Tại trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp học phí cho toàn khóa rơi vào khoảng 20-25 triệu đồng

Nếu theo học các lớp học này, thời gian học ngắn, bạn tiết kiêm được chi phí và nhanh chóng tìm được việc làm

Học phí ngành chế biến món ăn theo theo hệ trung cấp

Khi chọn ngành này, nhà trường sẽ đào tạo về kiến thức chuyên môn, kĩ năng, nghiệp vụ. Bạn sẽ được bổ sung các môn văn hóa, đại cương. Nếu bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể coi đây là cơ hội cho bạn để vừa có bằng nghề vừa có bằng tốt nghiệp khi theo chương trình đào tạo hệ 9+

Ngoài ra, còn có các lớp chuyên sâu, dạy theo chuyên đề để nâng cao tay nghề, nâng cao chuyên môn. Thường những lớp này sẽ có giá khá cao 

Đăng kí học Cao đẳng Du lịch ngành Chế biến món ăn tại đơn vị 268 Vũ Hữu – Hà Nội

Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu rất thích hợp dành cho những ai có nhu cầu học làm bếp trưởng hay có mong muốn làm việc tại khách sạn – nhà hàng lớn với tiêu chí giảng dạy hệ cao đẳng và đại học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chính quy của trường được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt. Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Học thực hành chiếm 80% số buổi, đảm bảo tiếp nhận tất cả các kiến thức được truyền đạt từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành bếp để khi ra trường có được nghề nấu ăn có thu nhập ổn định. Sau khi tốt nghiệp, trường đảm bảo giới thiệu việc làm cho các học viên với các mức thu nhập ổn định.

.
.
.
.