Bạn có phù hợp với ngành hướng dẫn viên du lịch?

Xu thế phát triển của Thế Giới hiện nay ngày càng tập trung vào các ngành “công nghiệp không khói”. Các ngành trong khối Du lịch ngày một khẳng... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »

Học phí ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu?

  Bạn muốn học ngành quản trị kinh doanh khách sạn? Muốn có cơ hội quản lý các khách sạn 4-5*?Nhưng vẫn lo lắng về vấn đề mức học... Read more »

Rộng mở cánh cửa Cao đẳng Du lịch với chính sách miễn giảm học phí 2019

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam thì Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268... Read more »

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online bằng cách nào

Năm 2019, Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu thêm một hình thức xét tuyển mới là hình thức xét tuyển Cao đẳng Du lịch Online. Đây là một... Read more »

Buổi tình nguyện đến Làng trẻ khuyết tật Hương La – Bắc Ninh

BUỔI THIỆN NGUYỆN ĐẾN LÀNG TRẺ KHUYẾT TẬT HƯƠNG LA- BẮC NINH Nhóm thiện nguyện trường trong buổi từ thiện đến làng trẻ Hương La – Bắc Ninh. Chuyến... Read more »

Ghé thăm Canteen vạn người mê tại Cao đẳng du lịch 268 Vũ Hữu

Không chỉ nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống cho sinh viên toàn trường, CANTEEN trường còn hướng tới việc cung cấp những bữa ăn ngon, giàu... Read more »

Cơ hội du học – Học bổng quốc tế cho sinh viên khoa du lịch và khoa ngoại ngữ

Cơ hội du học – Học bổng quốc tế cho sinh viên khoa du lịch và khoa ngoại ngữ Chương trình liên kết đào tạo của Cao đẳng Du... Read more »

Ký túc xá có gần với nơi học không?

Câu trả lời là có. 🏠Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường rất tiện cho các bạn sinh viên 🏠Có bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh... Read more »

Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu có ký túc xá không?

▶️Câu trả lời là : CÓ ✔️ Để sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, nhà trường đã xây dựng 1 khu ký túc xá riêng... Read more »
.
.
.
.