Tuyển sinh ngành Chế biến món ăn lớp ngắn hạn

Tuyển sinh lớp Cao Đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn ngắn hạn cấp tốc chọn thời gian học năm 2019 – 2020 với thời gian học linh động... Read more »

Khóa học Quản trị Khách sạn – Nhà hàng ngắn hạn

Bạn đang có một loạt câu hỏi cần trả lời về chương trình học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn, bài viết này sẽ trả lời... Read more »

Học hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn

Bạn đã có kinh nghiệm về hướng dẫn viên du lịch, bạn muốn nhanh chóng có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch (Quốc tế/nội địa) ngắn... Read more »

Điểm danh các trung tâm, cao đẳng du lịch ở Hà Nội khoa Pha chế

Bạn yêu thích công việc của một nhân viên pha chế và muốn theo đuổi nghề này? Hãy tham khảo danh sách trường cao đẳng, trung tâm dạy học... Read more »

Học lớp ngắn hạn quản trị khách sạn, hồ sơ của bạn cần những gì?

Lớp học Quản trị khách sạn ngắn hạn học viên được cung cấp những khối kiến thức về Marketing, tài chính, nhân sự, được hướng dẫn lập kế hoạch... Read more »

Lớp học ngắn hạn cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch

Nhu cầu đi du lịch của xã hội ngay càng tăng trưởng, những chuyến du lịch tới khắp nơi là niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên,... Read more »

Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý nhà hàng – khách sạn, cần gì để có?

Chứng chỉ quản trị nhà hàng – khách sạn là điều kiện quan trọng để vững bức trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Từ đó, khẳng định... Read more »

Khóa học ngắn hạn ngành quản trị khách sạn ở đâu vừa nhanh vừa chất lượng

Hiện nay, ngành quản trị khách sạn đang là một trong những ngành có sức hút vô cùng lớn mạnh mà chúng ta không thể phủ nhận. Hiểu rõ... Read more »

Khóa học ngắn hạn ngành quản trị nhà hàng-khách sạn – Tấm vé bước vào ngành quản trị cấp tốc

Bạn có tham vọng mở một nhà hàng – khách sạn của riêng mình? Hay bạn đã và đang quản làm chủ hoăc quản lý một doanh nghiệp kinh... Read more »

Thẻ hướng dẫn viên du lịch – Tấm vé nhập môn ngành hướng dẫn viên

Để bước chân vào cánh cửa ngành hướng dẫn viên du lịch, tấm vé đầu tiên để bước vào mà bạn phải có được đấy là thẻ hành nghề... Read more »
.
.
.
.