Kỹ năng vô giá học được từ ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là một nghề mang lại cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm, cơ hội phát triển và những phúc lợi hấp dẫn. Công việc của người quản trị khách sạn chuyên nghiệp thực sự thử thách và áp lực với những người không đủ sức chịu đựng. Các bạn trẻ cần không ngừng hoàn thiện kỹ năng bản thân. Nhưng đừng hỏi có nên theo học ngành này không? Vì bạn sẽ biết ơn về những kỹ năng vô giá học được từ ngành quản trị khách sạn.

Dù học quản trị khách sạn ở đâu, bạn cũng sẽ được đạo tạo những kỹ năng vô cùng cần thiết. Nó không chỉ cho công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngành quản trị khách sạn cần học những gì?

Khi đến với ngành này, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm như cách ăn mặc. Quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách giải quyết vấn đề, các kỹ năng phục vụ. Những nghiệp vụ chuyên môn của riêng ngành khách sạn…..

Đặc biệt với tính thực hành cao, đây cũng là những kỹ năng quý báu giúp bạn hình thành những chuẩn mực, nguyên tắc. Cùng những tác phong chuyên nghiệp bạn sẽ trở thành những ứng cử viên sáng giá trong mắt những nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, quản trị khách sạn cũng đòi hỏi khá cao về thể lực trong những ngày đầu ra trường. Bởi vậy khá nhiều bạn nữ thường tự hỏi “liệu con gái có nên học quản trị nhà hàng khách sạn không?”. Thực tế,có khá nhiều vị trí phù hợp cho phái đẹp trong lĩnh vực này bởi sự tinh tế, cẩn thận vốn là bản năng con gái. Từ các vị trí lễ tân, buồng phòng cho đến tổ chức sự kiện hoặc marketing, bạn đã được đào tạo đầy đủ kỹ năng rồi đó, chỉ cần yêu nghề mình làm nữa thôi.

ky-nang-vo-gia-hoc-duoc-tu-quan-tri-khach-san

Kỹ năng vô giá học được từ ngành quản trị khách sạn

Học quản trị khách sạn ở đâu tốt?

CAO ĐẲNG DU LỊCH TẠI ĐƠN VỊ 268 VŨ HỮU – THANH XUÂN – HÀ NỘI hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ năng động đang theo đuổi chuyên ngành quản trị Khách sạn.

✔ Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Du lịch

✔ Vì 100% sinh viên đều được thực hành với các khách sạn 5*, chuỗi nhà hàng, những công ty liên kết với nhà trường như: Khách sạn Golden Gate, khách sạn 5 * Marriott…

✔ Vì học phí phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam

✔ Vì nhiều doanh nghiệp liên kết với trường là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc

✔ Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, , TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

✔ Có chương trình du học vừa làm vừa học ở nước ngoài: Hàn Quốc và Nhật Bản, Đài Loan,… nhà trường liên kết với các doanh nghiệp ở đất nước này để đảm bảo và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên

✔ Đảm bảo đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với 7 lý do trên, Cao đẳng Du Lịch Hà Nội đơn vị 268 Vũ Hữu xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Du Lịch

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0338.04.7788 – 0858-559-226

Website: https://caodangdulich.com/

Fecebook: Khoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.