Nghề Lễ tân khách sạn – những điều chắc chắn phải biết!

Lễ tân là bộ phận không thể thiếu được của ngành khách sạn. Có thể nói lễ tân là bộ mặt đại diện cho khách sạn. 1. Lễ tân... Read more »

Những yếu tố cần thiết để trở thành một lễ tân giỏi là gì?

Lễ tân là một bộ phận không thể thiếu trong ngành Khách sạn. Hiện nay, ngành dịch vụ khách sạn càng ngày càng phát triển, càng đòi hỏi nhân... Read more »

Hướng dẫn viên du lịch là gì? Yêu cầu của nghề hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên (HDV) Du lịch có vai trò cực kì quan trọng, quyết định sự thành bại, sống còn của một chuyến đi. Vậy HDV Du lịch là... Read more »

Covid-19: Lựa chọn an toàn bằng xét tuyển học bạ

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Xét tuyển bằng học bạ năm 2020 là lựa chọn sáng suốt nhất cho các bạn thí sinh để... Read more »

Học kém Tiếng Anh có nên theo đuổi ngành Du lịch

Có rất nhiều bạn nhờ thầy cô tư vấn: ” Hiện tại, trình độ giao tiếp Tiếng Anh của em còn hạn chế thì có nên theo học ngành... Read more »

Tìm hiểu về các loại Trolley trong ngành du lịch khách sạn

Trolley là vật dụng làm việc quen thuộc – không thể thiếu của nhân viên khách sạn, ở nhiều vị trí công việc đặc thù. Vậy bạn đã biết... Read more »

Tốt nghiệp THPT cơ hội được học cao đẳng chính quy ngành Du lịch

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập năng động của ngành du lịch, những giờ thực hành có sự... Read more »

Bài thi tốt nghiệp cuối khóa ngành Quản trị khách sạn

Sinh viên K11 khối ngành Du lịch Khách sạn vừa qua đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa năm 2020 với sự chuẩn bị kỹ càng về... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »

Tiêu chuẩn cho mẫu nhân viên khách sạn nhà hàng hoàn hảo

Đối với một khách sạn hay một nhà hàng chất lượng 4* trở lên thì yêu cầu chuẩn về con người là yếu tố vô cùng quan trọng đối... Read more »
.
.
.
.