Khóa học ngắn hạn ngành quản trị nhà hàng-khách sạn – Tấm vé bước vào ngành quản trị cấp tốc

Bạn có tham vọng mở một nhà hàng – khách sạn của riêng mình? Hay bạn đã và đang quản làm chủ hoăc quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực – dịch vụ khách sạn? Bạn muốn hơn nữa nguồn doanh thu của mình vừa “ổn định” và thậm chí còn vượt xa hơn chữ “ổn định”?

Nhưng bạn lại không đủ thời gian để tham gia các khóa học dài hạn?

1. Thực trạng gia tăng nhu cầu nhân lực ngành quản trị nhà hàng – khách sạn.

Đứng trước ngưỡng cửa phát triển vũ bão ngành du lịch của Thế giới, ngành du lịch Việt Nam không hề yếu thế trên đà phát triển đó. Sau khi chạm mốc 6,6% trong tổng GDP quốc gia năm 2016, du lịch Việt Nam được kì vọng nhanh chóng đạt con số 10% đến năm 2020. Đáng chú ý hơn, phân khúc Nhà hàng – Khách sạn hiện cũng dần dà trên đà phát triển mạnh, chiếm tỉ lệ 15% tổng thể ngành du lịch, theo số liệu Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (Compounded Annual Growth Rate).

Đặc biệt, đây là thời điểm các loại hình dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng lên ngôi. Các công việc liên quan đến ngành dịch vụ trong đó phải phải kể đến ngành quản trị nhà hàng – khách sạn dần trở nên khan hiếm lực lượng nhân sự vừa có kiến thức vừa có tay nghề.

Hiện trạng ngành quản trị nhà hàng – khách sạn?

2. Quyền lợi của khi học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn ở Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu

  • Được dẫn dắt bởi các giảng viên có kiến thức chuyên sâu trong ngành quản trị nhà hàng – khách sạn
  • Môi trường học tập kiến thức song song với thực hành, vô cùng thực tế
  • Được thực hành với những trang thiết bị hiện đại mô phỏng đúng theo tiêu chuẩn 5*, cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Sau khi hoàn thành kháo học có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Lễ tân tiền sảnh, quản lý buồng phòng, hội nghị yến tiệc,… tại các nhà hàng hay khách sạn, resort, cơ quan doanh nghiệp du lịch trong môi trường năng động, mới mẻ với mức lương vô cùng hấp dẫn.

3. Chương trình đào tạo

Đầu tàu hướng dẫn và giảng dạy tại Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đều là những thầy, cô có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn, vô cung nhiệt huyết trong việc truyển đạt lại những kinh nghiệm quý giá của mình cho từng bạn.

Học viên sẽ được đào tạo theo các chuyên đề liên quan đến kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn như: quản trị học, quản trị nhân sự, quản trị phục vụ, quản trị bộ phận phòng, quản trị thực phẩm, kỹ năng đào tạo, chăm sóc khách hàng,…

 Cuối cùng, để đăng ký tham gia vào khóa học ngắn hạn ngành quản trị nhà hàng khách sạn các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Trả lời

.
.
.
.