Hướng dẫn viên du lịch – Top những nghề phát triển bền vững

huong-dan-vien-du-lich-top-nhung-nganh-phat-trien-ben-vung

Ngành du lịch ở Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh qua từng năm. Với đặc trưng là đất nước giàu tài nguyên “rừng vàng biển bạc” thì trong tương lai ngành du lịch sẽ tiếp tục mang lại giá trị đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì thế, thị trường lao động của ngành ” Công nghiệp không khói” luôn mở rộng và hấp dẫn các bạn trẻ.

Dễ thấy đây có thể coi là một công việc “đep” vì khi trở thành hướng dẫn viên du lịch, bạn có thể đi chu du khắp nơi mà không mất một xu nào. Bạn còn được nhận một mức lương hấp dẫn với những gương mặt lúc nào cũng tươi tắn.

Theo tổng cục Du lịch Việt Nam: “những năm qua ngành Du lịch vẫn đang giữ tốc độ tăng trường nóng: tổng thu từ khách du lịch năm 2013 đạt con số 200 nghìn tỷ đồng – tăng 25% so với năm 2012. Số lượng doanh nghiệp lữ hành cũng tăn đều đặn qua từng năm, tính tới tháng 6 năm 2014 đã đạt 1.383 đơn vị; bên cạnh đó là 15.998 cơ sở lưu trú du lịch đi vào hoạt động, phục vụ lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47- 48 triệu lượt khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 buồng lưu trú, tạo ra 3.000.000 việc làm.Quản trị du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng môi trường làm việc quốc tế năng động.”

Ngành du lịch đang nắm giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế toán cầu và Việt Nam cũng nằm trên quỹ đạo đó. Với tốc độ phát triển như vậy, nhóm ngành dịch vụ du lịch hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Tham gia vào ngành du lịch đặc biệt là trở thành hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi bạn cần rất nhiều tố chất khác nhau để có thể gắn bó lâu dài với nghề và thành công trong sự nghiệp. ” Vì cuộc đời là những chuyến đi” nên hướng dẫn viên du lịch sẽ là một công việc đáng để bạn thử sức. Nếu thực sự bạn cảm thấy tự tin, ngại gì không thử?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Du Lịch

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0338.04.7788 – 0858-559-226

Website: https://caodangdulich.com/

Facebook: Khoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.