Hướng dẫn viên du lịch ngành học thu hút các bạn trẻ năng động

Là một trong những ngành kinh  tế mũi nhọn, du lịch hiện đang dành được nhiều quan tâm từ phía các bạn trẻ tìm hiểu theo học. Tuy nhiên để lực chọn đúng đắn nghề nghiệp cũng như ngành học các bạn cũng cần hiểu rõ Hướng dẫn viên du lịch sẽ học những gì, cần những tố chất nào để có thể trở thành người hướng dẫn viên du lịch giỏi?

1. Học ngành du lịch sẽ được học các môn gì ?

Khi học tập tại khoa Du lịch tại HTT sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học và nhiều chương trình thực tế như: Địa lý du lịch, Văn hóa du lịch, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Quản lý và điều hành tour, Quản trị sự kiện du lịch. Khoa du lịch luôn kết hợp thực hành thực tế trong từng môn học giúp sinh viên dễ dàng hình dung và tiếp thu.

Học ngành du lịch sẽ được học các môn gì

2. Tại sao nên chọn học khối du lịch ?

Bạn là người năng động, thích thể hiện bản thân, thích được tới nhiều miền đất mới, khám phá những điều lạ và bạn là người tự tin, nhanh nhẹn, thích giao tiếp, nhạy bén khi xử lý các tình huống vậy bạn hoàn toàn phù hợp khi chọn học ngành du lịch tại Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội.

Bên cạnh những tố chất trên bạn cũng cần có tính kiên nhẫn, khả năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục và một sức khỏe tốt.

3. Có thể chọn học ngành du lịch ở đâu ?

Trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một địa chỉ đào tạo uy tín của ngành Hướng dẫn viên du lịch. Với phương châm tại HTT “nói không với thất nghiệp” nên sinh viên trong quá trình học tập được tiếp xúc với công việc và được giới thiệu việc làm khi ra trường. Sau khi ra trường với tấm bằng cử nhân hướng dẫn viên du lịch bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào.

4. Ngành du lịch có sức hút lớn trong thời gian tới

Theo các chuyên gia ngành du lịch có sức hút và nhu cầu nhân lực lớn trong thời gian tới. Theo nghị quyết số 08/2017, trong đó đặt mục tiêu du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của các ngành, lĩnh vực khác.

Học ngành Hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn đúng đắng và phù hợp với xu thế thế giới và còn là tấm vé chắc chắn cho tương lai tươi sáng và thành công.

Xét tuyển cao đẳng du lịch năm 2019

5. Vậy cách đăng ký học cao đẳng du lịch chuyên ngành Du lịch lữ hành như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng du lịch lữ hành chỉ với bằng tốt nghiệp THPT

Hình thức Xét học bạ THPT:

Thí sinh cần đạt các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm học tập năm lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên
  • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Sơ yếu lý lịch
  • Thẻ căn cước công dân ( CMTND) công chứng
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • 4 ảnh 3×4

Cách thức nộp hồ sơ
– Bạn chỉ cần đăng ký online trực tiếp tại website, sau khi gửi thành công thầy cô sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn hoặc gọi điện tới số điện thoại hotline của văn phòng khoa du lịch

Lưu ý: Nhà trường khuyến khích các bạn đăng ký online tránh tình trạng thất lạc hồ sơ khi gửi qua bưu điện

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành cao đẳng Du lịch hệ chính quy cao đẳng du lịch Hà Nội hàng năm do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội giao cho Trường là rất ít, bị giới hạn, do đó thí sinh yêu thích ngành chế biến món ăn hãy nhanh tay tham gia đăng ký xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội thực hiện ước mơ của mình

Trả lời

.
.
.
.