Học Văn bằng 2 ngành Quản trị Khách sạn – nhà hàng học ở đâu và học thế nào?

Quản trị Khách sạn đang là một trong những ngành học có sức hút bậc nhất. Nó được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một sự chuẩn bị kỹ càng cho tương lai. Đó là do nhu cầu thực tế về nhân lực trong ngành Quản trị khách sạn đang rất cao.

Nếu bạn đã có một bằng đại học và đang muốn học văn bằng 2 quản trị khách sạn, nhưng đang thắc mắc học quản trị khách sạn ở đâu là tốt nhất, thì đây sẽ là những giải đáp mà bạn không nên bỏ qua.

1. Học Văn bằng 2 ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng – Tấm vé bảo đảm cho tương lai

Thời gian qua, rất nhiều ngành đào tạo đang trở nên ế ẩm. Đó là do tỷ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường quá cao. Nhưng ngành Quản trị Khách sạn vẫn có sức hấp dẫn đáng nể.

Trong thời gian qua, Việt Nam chứng kiến sự đổi thay mạnh mẽ của ngành Du lịch. Kéo theo đó, các khách sạn, nhà hàng cũng phát triển nhanh chóng. Nhu cầu nhân lực quản trị khách sạn, nhà hàng hay nấu nướng đang tăng rất nhanh. Khi có bằng Cao đẳng, Đại học nhóm ngày này, cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao sẽ khả quan hơn bao giờ hết.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu văn bằng 2 là gì và những lý do nên học văn bằng 2 ngành quản trị khách sạn nhé.

Học Văn bằng 2 ngành Quản trị Khách sạn – nhà hàng học ở đâu và học thế nào?

2. Văn bằng 2 là gì?

Văn bằng hai là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Khi đó, ngành đào tạo văn bằng 2 sẽ khác với ngành đã tốt nghiệp.

3. Tại sao nên học văn bằng 2 ngành quản trị khách sạn

Lý do lớn nhất cho điều này chính là nhu cầu nhân lực của ngành này đang rất cao. Sinh viên sẽ không phải bỏ nhiều công sức tìm việc sau khi ra trường. Đặc biệt, việc đào tạo Văn bằng 2 rất linh động về thời gian. Bạn có thể theo học mà vẫn có thể đi làm để trang trải cuộc sống.

Tại sao nên học văn bằng 2 cao đẳng du lịch

4. Danh sách các trường tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Quản trị Khách sạn

Dưới đây là một số trường có chương trình đào tạo văn bằng 2 quản trị khách sạn, hãy tham khảo nhé.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đây là một trong những trường Đại học đi tiên phong trong đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị khách sạn. Tuy  nhiên, các lớp đào tạo không được tổ chức thường xuyên. Ngoài ra, yêu cầu của trường đối với học viên đăng ký dự tuyển cũng cao. Không phải ai cũng đáp ứng được.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội cơ sở 268 Vũ Hữu thường xuyên tổ chức các lớp văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu của xã hội nói chung và học viên nói riêng. Các lớp khai giảng 15 hàng tháng, thời gian học được rút ngắn, chỉ từ 15 – 20 tháng (4 kỳ) là các bạn đã có bằng chính quy chuyên ngành du lịch.

Học văn bằng 2 du lịch tại cơ sở 268 Vũ Hữu – Sự lựa chọn hoàn hảo

Trong số các trường đào tạo văn bằng 2 Quản trị khách sạn, cơ sở 268 Vũ Hữu được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là một môi trường giáo dục chất lượng đỉnh cao với nhiều ưu điểm. Một sự lựa chọn hoà hảo cho tất cả mọi người.

Trả lời

.
.
.
.