Học phí trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, ngày càng có nhiều các cơ sở đào tạo về khối ngành này. Tuy nhiên không phải ngôi trường nào cũng có chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng mức học phí hợp lý như Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu.

1. Học phí Cao đẳng Du lịch có cao không?

Khi lựa chọn học Cao đẳng Du lịch tại Hà Nội thì một trong những điều để phụ huynh cũng như thí sinh quan tâm nhiều chính là vấn đề học phí và kinh phí đào tạo. Tuy nhiên, việc học cao đẳng ngành khối du lịch không phải là một ngành có mức học phí quá cao so với mặt bằng chung các ngành.

Học phí Cao đẳng du lịch có cao không?

2. Học phí Cao đẳng du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và phụ huynh các em có mong muốn học Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu thực hiện được ước muốn của mình, Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo đúng quy định. Tuy nhiên, nhà trường cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Du lịch

Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên. Theo đó, những ngành học tại trường như: Hướng dẫn viên du lịch, Du lịch lữ hành, Chế biến món ăn (nấu ăn), Quản trị kinh doanh khách sạn…cũng có mức chi phí tương đối thấp.

Với mức học phí hợp lý ở Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu, thí sinh và phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng trong việc tìm trường học Cao đẳng Du lịch ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nữa.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.