Học phí ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu?

 

Bạn muốn học ngành quản trị kinh doanh khách sạn? Muốn có cơ hội quản lý các khách sạn 4-5*?Nhưng vẫn lo lắng về vấn đề mức học phí của ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu? Mức họ phí có quá đắt đỏ hay không?. Hãy đọc bài viết sau đây nhé!

1. Học phí Cao đẳng ngành quản trị khách sạn có cao không?

Suốt hơn 10 năm qua, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn chưa bao giờ suy giảm độ hot bởi cơ hội việc làm luôn rộng mở, môi trường làm việc sang trọng với thu nhập hấp dẫn. Chính vì nhu cầu học tăng cao, dẫn đến quá nhiều cơ sở đào tạo ra đời nên không ít bạn trẻ gặp khó khăn trong việc tìm đúng trường Nhà Hàng – Khách sạn với các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn ngắn hạn uy tín và chất lượng.

Với mức học phí là tương đối so với mặt bằng trung các ngành: khoảng 250.000 – 350.000 nghìn đồng/ tín chỉ thì việc học ngành quản trị kinh doanh khách sạn là một khoản đầu tư có lời cho tương lai của bạn.

Học phí ngành quản trị khách sạn có cao không?

2. Học phí Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu ngành quản trị khách sạn

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho thí sinh và phụ huynh các em có mong muốn học Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu thực hiện được ước muốn của mình, Nhà trường sẽ đưa ra mức học phí phù hợp theo đúng quy định. Tuy nhiên, nhà trường cam kết đây sẽ là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Du lịch có đào tạo ngành Quản trị khách sạn.

Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên. Theo đó, những ngành học trong khối du lịch tại trường như: Quản trị khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, du lịch lữ hành, …cũng có mức chi phí tương đối thấp.

Với mức học phí hợp lý ở Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu, thí sinh và phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng trong việc tìm trường học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội để tiết kiệm chi phí nữa.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Trả lời

.
.
.
.