Học phí ngành hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch, với mức học phí đưa ra khác nhau. Đã có nhiều bạn trước khi chọn học ngành này thường đặt ra câu hỏi vậy mức học phí ngành hướng dẫn viên du lịch là bao nhiêu? Học ở trường nào là có mức học phí tối ưu nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về mức học phí ngành du lịch.

học phí ngành hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Học phí ngành hướng dẫn viên du lịch năm 2020

– Đối với ngành hướng dẫn viên du lịch mức học phí so với ngành kinh tế thì không quá cao, song ở mỗi cấp độ học lại có sự phân chia mức học phí khác nhau.

Cùng tìm hiểu về học phí ngành hướng dẫn viên du lịch năm 2020 ở bài viết dưới đây:

– Học phí của ngành hướng dẫn viên du lịch ở bậc đại học sẽ có phần cao hơn so với hệ cao đẳng và trung cấp. Cụ thể mức học phí hệ đại học kéo dài 4 năm, theo số 86/2015 NĐ – CP ngành du lịch năm 2018 là 960 nghìn đồng/tháng đối với hệ công lập.

– Học phí ngành du lịch hệ cao đẳng là 670 nghìn đồng/tháng. Tuy nhiên, mức học phí ngành du lịch cũng sẽ thay đổi theo từng năm và có sự chênh lệch giữa các trường về cơ chế tài chính. Thường những trường tự chủ về vấn đề tài chính thì mức học phí sẽ khác.

– Nhìn chung mức học phí ngành hướng dẫn viên du lịch luôn giữ mức thấp hơn so với mặt bằng chung của cả nước. Với mục đích tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn có đam mê, yêu thích với nghề hướng dẫn viên du lịch.

Để biết rõ thêm về ngành hướng dẫn viên du lịch hệ cao đẳng và quy định xét tuyển vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng du lịch Hà Nội

Hotline: 0338047788

Facebook: https://www.facebook.com/khoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.