Học Cao đẳng ngành Chế biến món ăn – Cơ hội thành công với nghề bếp

hoc-cao-dang-nganh-che-bien-mon-an-co-hoi-thanh-cong-voi-nghe-bep

Theo thống kê gần đây, nghề bếp được xem là ngành “hot” được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Cao đẳng chính quy ngành Chế biến món ăn là cơ hội để bạn thành công với đam mê nấu nướng của mình!

hoc-phi-che-bien-mon-an-nam-2020

Hiện nay, có nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp được mở ra phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng. Kéo theo đó, cơ hội việc làm ở lĩnh vực này là vô cùng lớn. Với những bạn trẻ định hướng học ngành này theo hệ chính quy sẽ đạt được những kiến thức nhất định và cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

  • Bạn sẽ được cung cấp kiến thức sâu rộng về ẩm thực,cách chế biến, quy định, định lượng… của các món ăn cao cấp, đáp ứng cao nhu cầu của thực khách. Bên cạnh đó là các kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ cũng sẽ được phổ biến toàn diện.
  • Người học sẽ được hoàn thiện ở mức cao nhất các thao tác trong phòng bếp, kỹ năng nấu nướng, nâng cao tay nghề.
  • Cung cấp các kiến thức bổ trợ giúp bạn định hướng trở thành quản lý trong lĩnh vực này hoặc có nhu cầu kinh doanh ẩm thực

Học Chế biến món ăn ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, trung tâm đào tạo nghề bếp. Cao đẳng ngành Chế biến món ăn địa chỉ 268 Vũ Hữu, Hà Nội là một trong những cơ sở uy tín, cung cấp kiến thức chuyên sâu và đa dạng với những giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo hơn 70% thời lượng là thực hành giúp sinh viên nắm bắt được những kỹ năng cần thiết  một cách thuần thục nhất.

Từ năm 2020, các bạn ngành Chế biến món ăn được thực tập ngay từ năm nhất tại các doanh nghiệp liên kết với trường. Điều này giúp cho sinh viên không bị bỡ ngỡ với môi trường bếp sau khi ra trường.

Cao đẳng du lịch ngành Chế biến món ăn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn theo đuổi nghề bếp. Chúc các bạn thành công

Tham khảo Thông tin tuyển sinh năm 2020 ngành Chế biến món ăn TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Văn phòng tuyển sinh khoa Du Lịch

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0338.04.7788 – 0858-559-226

Website: https://caodangdulich.com/

Fecebook: Khoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.