Giới trẻ 2020 “phát hờn” với ngành quản trị khách sạn

Nganh-Quan-tri-khach-san-rat-hot

Nếu bạn đang phân vân giữa ngành quản trị khách sạn với quản trị kinh doanh hay bất cứ ngành nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây sẽ là câu trả lời cho thắc mắc vì sao giới trẻ 2020 “phát hờn” với ngành quản trị khách sạn!

Nhu cầu “vô hạn” về nguồn nhân lực cao cấp

Dưới cái nhìn khách quan về nhu cầu thị trường, chúng ta có thể thấy

  • Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành du lịch, thị trường khách sạn tại Việt Nam đang là một trong những tâm điểm lớn thu hút nhiều nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới như Accor, IHG, Hilton, Marriot…
  • Lượng khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng cao. Cùng sự bùng nổ của các chuỗi khách sạn 3-5 sao, ước tính đến hiện tại ngành quản trị khách sạn tạo ra ít nhất 3 triệu cơ hội việc làm và tiếp tục phát triển mạnh trong 5-10 năm tới.

Đặc biệt, dù lượng lớn sinh viên ra trường hàng năm, quản trị khách sạn vẫn là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực cao cấp trầm trọng. Bởi vậy, những sinh viên được đào tạo chính quy bài bản, với khả năng ngoại ngữ trôi chảy luôn là những ưu tiên số 1 của hầu hết các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này.

gioi-tre-phat-hon-vi-nganhnganh-quan-tri-khach-san

Ngành quản trị khách sạn cần nguồn nhân lực dồi dào

Thu nhập Ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu ?

Dễ dàng xin việc với mức lương khởi điểm từ 7 đến 10 triệu cho sinh viên mới ra trường và kèm theo những bonus giá trị . Với nguồn nhân lực chất lượng cao, mức thu nhập đáng “ghen tị” này có thể lên tới 18 triệu ở khách sạn cỡ trung và hơn 45 triệu nếu thành công trở thành quản lý ở các chuỗi khách sạn từ 3-5 sao.

Cơ hội chu du thế giới với giá 0 đồng

Khi theo học ngành quản trị khách sạn, bạn hoàn toàn nắm trong tay tấm vé thông hành ra thế giới. Dễ dàng công tác tại nhiều quốc gia khác nhau trong cùng một hệ thống khách sạn. Những cơ hội tuyển dụng quốc tế trong tầm tay khi đã có kinh nghiệm tại các chuỗi khách sạn danh tiếng. Vừa làm việc, vừa ngắm nhìn thế giới, đây cũng là những trải nghiệm độc đáo của ngành này.

Học quản trị khách sạn đâu cứ nhất thiết phải làm khách sạn!

Mức lương ngành quản trị khách sạn dù cao, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực liên quan như ngành du lịch, lữ hành, quản trị nhân sự, tổ chức sự kiện… Với sự chuyển đổi linh hoạt cùng những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, những trải nghiệm và kinh nghiệm mới mẻ sẽ giúp sinh viên quản trị khách sạn không bao giờ nhàm chán và luôn giữ được ngọn lửa đam mê.

Một vài liệt kê lợi ích nho nhỏ đã cho thấy cơ hội mở rộng khi bạn chọn ngành quản trị khách sạn rồi chứ! Tìm hiểu thêm về ngành học để có lựa chọn đúng đắn nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Khoa du lịch 

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT:03380338.04.7788 – 0858-559-226

Website: https://caodangdulich.com/

Facebook: KhoadulichKhoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.