Học ngành quản trị khách sạn ra xin việc có dễ dàng không?

Nhiều năm qua, khoá học quản trị nhà hàng khách sạn ngắn hạn vẫn là khóa học quen thuộc chưa bao giờ rời khỏi top những ngành nghề hot... Read more »

Khóa học Quản trị nhà hàng khách sạn cấp tốc

Bạn đang phân vân giữa một rừng những khoá học quản lý nhà hàng và chưa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn nhưng bạn không có... Read more »

Học Quản trị khách sạn du lịch ra trường làm gì?

Ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch là 1 ngành hot với rất nhiều cơ hội việc làm trong 5 năm trở lại đây, tuy nhiên không phải... Read more »

Học bổng ngành Quản trị khách sạn của Thụy Sỹ

Đối với mỗi bạn sinh viên, điều quan trọng nhất khi đi du học chính là lựa chọn được một ngôi trường cung cấp chất lượng đào tạo tốt,... Read more »

Tìm hiểu về ngành Quản trị khách sạn & Du lịch

Ngành công nghiệp Du lịch & Khách sạn ở hầu hết các quốc gia cho đến nay vẫn không ngừng phát triển, việc người dân ở quốc gia này... Read more »

Học phí ngành Quản trị khách sạn du lịch

Bạn yêu thích nhóm ngành Du lịch – Khách sạn và dự định theo học 1 trong các ngành hot nhất hiện nay và muốn biết mức học phí ngành... Read more »

Học ngành Quản trị khách sạn có cần thiết bằng Đại học không?

Từ lâu, Đại học vẫn được xem là môi trường lý tưởng nhất để đào tạo nguồn nhân lực chính cho cho các ngành nghề nhưng đối với lĩnh... Read more »

Xem ngay 3 Website học Tiếng Anh chuyên ngành quản trị khách sạn Online

Nếu bạn làm việc trong ngành nhà hàng – khách sạn, hẳn là bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những vị khách đến từ nhiều quốc gia... Read more »

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau: I, Trường Cao... Read more »

Học phí ngành Quản trị khách sạn Đại hoc Huflit

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) thông báo thời gian đóng học phí và mức học phí học kỳ 1 năm... Read more »
.
.
.
.