Bartender/ Barista nên ứng tuyển vào đâu dễ nhất?

Sự phát triển không ngừng của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề khách sạn luôn ở mức... Read more »

Nhân viên phục vụ tại các nhà hàng lớn cần lưu ý điều gì?

Nhân viên phục vụ tại các nhà hàng lớn thường có những yêu cầu chặt chẽ, đòi hỏi phải biết về nghiệp vụ nghề nghiệp cũng như tính chất... Read more »

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Hiện nay khi ngành dịch vụ phát triển, nhiều khách sạn, nhà hàng được mở rộng. Kéo theo đó nhu cầu lao động trong ngành này cũng rất lớn.... Read more »

Các chức danh trong khách sạn bằng tiếng Anh sinh viên cần nắm được

Trong lĩnh vực khách sạn, nhân sự trong ngành thường gọi tên các vị trí, chức danh bằng tiếng Anh. Do đó, việc trang bị vốn từ vựng về... Read more »

[Video] Sinh viên ngành CBMA – QTKS kỳ thực tập tại Tam Đảo

Hiện nay, ngành kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Quản trị khách sạn là hai ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Do đặc thù ngành... Read more »

Các bạn đã biết: Các loại hình khách sạn phổ biến hiện nay?

Khách sạn là một loại hình doanh nghiệp, có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận. Có rất... Read more »

Những yêu cầu cơ bản của nhân viên lễ tân khách sạn

Bộ phận lễ tân là bộ phận tương tác nhiều nhất với khách hàng. Họ thực hiện các công tác đặt phòng, check-in, thanh toán… Vậy nên, ở các... Read more »

Tìm hiểu về các loại Trolley trong ngành du lịch khách sạn

Trolley là vật dụng làm việc quen thuộc – không thể thiếu của nhân viên khách sạn, ở nhiều vị trí công việc đặc thù. Vậy bạn đã biết... Read more »

Tầm quan trọng của một nhà quản trị khách sạn trong ngành dịch vụ

Quản trị khách sạn là ngành học liên quan đến việc sắp xếp, tổ chức và quản lý các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và... Read more »

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn có gì?

Hiện nay, ngành nghề Du lịch trở thành nghề HOT được nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi. Thực tế với việc phát triển Du lịch kéo theo dịch... Read more »
.
.
.
.