Kỹ năng vô giá học được từ ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là một nghề mang lại cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm, cơ hội phát triển và những phúc lợi hấp dẫn. Công việc của... Read more »

Giới trẻ 2020 “phát hờn” với ngành quản trị khách sạn

Nếu bạn đang phân vân giữa ngành quản trị khách sạn với quản trị kinh doanh hay bất cứ ngành nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây... Read more »

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành du lịch ai cũng phải biết

Dù bạn đã và đang là một hướng dẫn viên du lịch hay bạn chỉ là một du khách thông thường thì tin chắc rằng bài viết về từ... Read more »

Tuyển sinh Cao đẳng du lịch ngành quản trị Nhà hàng-Khách sạn năm 2020

Mã trường: CDD0139 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020 dành cho sinh viên Miễn giảm 100%... Read more »

Tiếp thực và những kĩ năng cần thiết trong nhà hàng

Tiếp thực là gì? Nếu như bạn không hoạt động nhà hàng và khách sạn thì chắc chắn bạn sẽ không nắm được ý nghĩa của tiếp thực là... Read more »

Quy trình tổ chức sự kiện của ngành Quản trị nhà hàng-Khách sạn

Tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông – marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày nay, quá trình này diễn... Read more »

Tiêu chuẩn phục vụ khách qua điện thoại của khách sạn

Bất kể bạn nói chuyện với ai qua điện thoại thì điều quan trọng nhất vẫn là tạo được ấn tượng tốt với người nghe bằng lời nói của... Read more »

Những kinh nghiệm khi làm ngành Quản trị khách sạn

Khi nền kinh tế phát triển, thu nhập bình quân của người dân ngày càng nâng cao, một điều tất yếu rằng đời sống vật chất và tinh thần... Read more »

Mẫu câu tiếng Hàn Quốc giao tiếp dành cho khối nhà hàng-khách sạn

Bạn đã biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và dự định xin vào làm việc tại nhà hàng – khách sạn chuyên phục vụ khách Hàn Quốc? Bạn... Read more »

Những điều cần biết khi chọn học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Ngành quản trị khách sạn là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay được nhiều bậc phụ huynh, học sinh quan tâm. Vậy bạn đã biết ngành quản... Read more »
.
.
.
.