[Video] Sinh viên ngành CBMA – QTKS kỳ thực tập tại Tam Đảo

Hiện nay, ngành kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Quản trị khách sạn là hai ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Do đặc thù ngành... Read more »

Các bạn đã biết: Các loại hình khách sạn phổ biến hiện nay?

Khách sạn là một loại hình doanh nghiệp, có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận. Có rất... Read more »

Những yêu cầu cơ bản của nhân viên lễ tân khách sạn

Bộ phận lễ tân là bộ phận tương tác nhiều nhất với khách hàng. Họ thực hiện các công tác đặt phòng, check-in, thanh toán… Vậy nên, ở các... Read more »

Tìm hiểu về các loại Trolley trong ngành du lịch khách sạn

Trolley là vật dụng làm việc quen thuộc – không thể thiếu của nhân viên khách sạn, ở nhiều vị trí công việc đặc thù. Vậy bạn đã biết... Read more »

Tầm quan trọng của một nhà quản trị khách sạn trong ngành dịch vụ

Quản trị khách sạn là ngành học liên quan đến việc sắp xếp, tổ chức và quản lý các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và... Read more »

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn có gì?

Hiện nay, ngành nghề Du lịch trở thành nghề HOT được nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi. Thực tế với việc phát triển Du lịch kéo theo dịch... Read more »

Chọn ngành Quản trị khách sạn: Không còn nỗi lo thất nghiệp

Ở Việt Nam hiện nay, ngày càng có nhiều Nhà hàng khách sạn 5 sao được mở ra. Điều này tác động tích cực đến xu hướng ngành Quản... Read more »

Bài thi tốt nghiệp cuối khóa ngành Quản trị khách sạn

Sinh viên K11 khối ngành Du lịch Khách sạn vừa qua đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa năm 2020 với sự chuẩn bị kỹ càng về... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »

Tiêu chuẩn cho mẫu nhân viên khách sạn nhà hàng hoàn hảo

Đối với một khách sạn hay một nhà hàng chất lượng 4* trở lên thì yêu cầu chuẩn về con người là yếu tố vô cùng quan trọng đối... Read more »
.
.
.
.