Tại sao nên chọn ngành Quản trị khách sạn mà không phải là ngành nào khác

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Hotel and Hospitality Management) được xem là một trong những ngành không bao giờ “lỗi thời”, con người luôn bận rộn với... Read more »

Khóa học Quản trị khách sạn Hà Nội

Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn đang dần trở thành một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, khi mà đời sống tinh thần và vật chất... Read more »

Hoc ngành Quản trị khách sạn có khó không?

Trong thời kỳ mà đất nước ta đang trong quá trình hội nhập, vươn ra thế giới, nước ta chú trọng đầu tư vào “ngành công nghiệp không khói”... Read more »

Học ngành Quản trị khách sạn có khó không?

Quản trị khách sạn là một ngành được các bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên đằng sau những lời giới thiệu đầy hoa mỹ về nghề nghiệp tương lai,... Read more »

Học bổng ngành Quản trị khách sạn năm nay

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành nghề đào tạo sau: CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – HỆ TIÊU CHUẨN... Read more »

Muốn học ngành Quản trị khách sạn cần những yêu cầu gì?

Một điều mà bạn cần biết là không phải ai cũng thích hợp để học ngành quản trị, kinh doanh khách sạn, bạn cần phải có những tố chất... Read more »

Quản trị khách sạn có thể làm những ngành nghề gì?

Bất cứ ai khi đăng ký học ngành quản trị khách sạn cũng sẽ quan tâm đến công việc mình sẽ làm khi ra trường như thế nào, với... Read more »

Học quản trị khách sạn cần học những gì?

Đối với ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ cần học những gì –  Đây là điều mà không ít bạn sinh viên thắc mắc khi lựa chọn Thực... Read more »

Học ngành Quản trị khách sạn ở đâu thì tốt nhất?

Quản trị khách sạn được biết đến là một trong những ngành nghề “hot” nhất trên thị trường hiện nay, vậy ngành này nên học trường nào mới có... Read more »

Lựa chọn Cao đẳng Du lịch Hà Nội có tốt không?

Có nên học ngành quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là thắc mắc của không ít các em học sinh tốt nghiệp cấp 3 và... Read more »
.
.
.
.