Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

Hiện nay, ngành du lịch trong nước và quốc tế đang rất phát triển, để theo đuổi học ngành này, mỗi bạn cần trang bị cho mình những kiến... Read more »

4 ưu điểm khi chọn học ngành hướng dẫn viên du lịch ngay bây giờ

Ngành hướng dẫn viên du lịch mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay. Ngành du lịch trong nước lại đang có sự... Read more »

Tham khảo mức lương chi tiết của hướng dẫn viên du lịch mới ra trường

Thị trường du lịch nội địa và quốc tế ngày càng phát triển. Vì thế nhu cầu về nhân lực hướng dẫn viên du lịch cũng gia tăng. Trong... Read more »

Những lý do khiến giới trẻ thích học ngành hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Trong những năm tới du lịch sẽ trở thành... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »

Ưu tiên xét tuyển ngành Hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Hiện nay, Việt Nam là nước có ngành du lịch phát triển, vì vậy tất cả các ngành nghề trong khối Du lịch – Khách sạn đang trở thành... Read more »

Tất tần tận những “bí mật” ngành du lịch bạn cần phải biết

Trước hết chúng ta cần biết ngành du lịch là một trong những ngành hot nhất hiện nay, cả lẫn nhẫn lực và lượng khách du lịch. Vậy bạn... Read more »

Hỏi đáp: Có ngoại hình tốt thì mới nên đăng kí ngành Du lịch đúng không ạ?

Câu hỏi của bạn Thương (Nghệ An): ” Thưa cô, em muốn theo ngành Du lịch nhưng em cao 1m56 thôi, em nghe nói ngành Du lịch rất cần... Read more »

Học phí ngành hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành hướng dẫn viên du lịch, với mức học phí đưa ra khác nhau. Đã có nhiều bạn... Read more »

Hướng dẫn viên du lịch – Top những nghề phát triển bền vững

Ngành du lịch ở Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh qua từng năm. Với đặc trưng là đất nước giàu tài nguyên “rừng vàng biển bạc” thì trong... Read more »
.
.
.
.