Điều kiện nhất thiết cần có để cầm trên tay tấm thẻ hướng dẫn viên du lịch

Những ai đã từng tìm hiểu về ngành hướng dẫn viên du lịch đều có thể hiểu được tầm quan trọng của tấm thẻ hướng dẫn viên du lịch... Read more »

Nhân lực ngành hướng dẫn viên đang rất thiếu hụt

Ngành du lịch nói chung và hướng dẫn viên du lịch nói chung đang vô cùng thiết hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy, tình trạng hướng dẫn... Read more »

Nới dãn điều kiện cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Nới dãn điều kiện cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch là cơ hội vàng cho những bạn có đam mê du lịch, muốn trở thành hướng... Read more »

Thủ tục cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa như thế nào?

Dựa theo thông tư quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bài viết sau sẽ trả lời cho bạn biết những câu hỏi cơ bản... Read more »

Thủ tục để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế như thế nào?

Thẻ hướng dẫn viên du lịch được mệnh danh là tấm vé nhập môn của ngành hướng dẫn viên du lịch. Thẻ hướng dẫn viên được chia làm hai... Read more »

Làm gì khi mất thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch?

Bạn vừa đánh mất thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch? Bạn lo sợ công việc sẽ gặp khó khăn khi không có thẻ hành nghề? Bài viết... Read more »

Thẻ hướng dẫn viên du lịch – Tấm vé nhập môn ngành hướng dẫn viên

Để bước chân vào cánh cửa ngành hướng dẫn viên du lịch, tấm vé đầu tiên để bước vào mà bạn phải có được đấy là thẻ hành nghề... Read more »

Bạn có phù hợp với ngành hướng dẫn viên du lịch?

Xu thế phát triển của Thế Giới hiện nay ngày càng tập trung vào các ngành “công nghiệp không khói”. Các ngành trong khối Du lịch ngày một khẳng... Read more »

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Du lịch năm 2019 có khó không?

Để khuyến khích nguyện vọng của các thí sinh ngành Du lịch nói chung, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu có đưa ra những điều... Read more »

Muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch phải học thi khối nào?

Du lịch là hoạt động khám phá của con người đi ra khỏi nơi sống và làm việc, đến nơi khác để tham quan, tìm hiểu, nghỉ ngơi, chữa... Read more »
.
.
.
.