Những khó khăn thường gặp của hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là nghề luôn phải tiếp xúc với rất nhiều người, cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong số những nghề HOT... Read more »

Sự khác nhau giữa Hướng dẫn viên nội địa và quốc tế

Hướng dẫn viên (HDV) nội địa và quốc tế có nhiều điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu để xem để tìm ra những điểm khác biệt cơ bản... Read more »

Nghề hướng dẫn viên du lịch có khó không? Công việc cụ thể là gì?

Nghề Hướng dẫn viên là một nghề được xếp trong Top các nghề có sự phát triển bền vững lâu dài và hứa hẹn trong tương lai. Hướng dẫn... Read more »

Nguyên tắc ” phải có” đối với người làm nghề Hướng dẫn Du lịch

Hiện nay, du lịch là ngành mũi nhọn của Việt Nam. Mỗi năm tạo ra cơ hội việc làm cho hàng triệu lao động. Chính vì thế, nó được... Read more »

Trường nào đào tạo ngành Hướng dẫn viên chuyên nghiệp?

Với các bạn quan tâm ngành Du lịch luôn muốn chọn cho mình môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Các bạn nên chọn cơ sở đào tạo trau dồi... Read more »

Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế

Hiện nay, ngành du lịch trong nước và quốc tế đang rất phát triển, để theo đuổi học ngành này, mỗi bạn cần trang bị cho mình những kiến... Read more »

4 ưu điểm khi chọn học ngành hướng dẫn viên du lịch ngay bây giờ

Ngành hướng dẫn viên du lịch mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay. Ngành du lịch trong nước lại đang có sự... Read more »

Tham khảo mức lương chi tiết của hướng dẫn viên du lịch mới ra trường

Thị trường du lịch nội địa và quốc tế ngày càng phát triển. Vì thế nhu cầu về nhân lực hướng dẫn viên du lịch cũng gia tăng. Trong... Read more »

Những lý do khiến giới trẻ thích học ngành hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng khách sạn. Trong những năm tới du lịch sẽ trở thành... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »
.
.
.
.