5 Điều bạn nhất định phải nhớ khi học cách làm hướng dẫn viên du lịch

Rất dễ mường tượng ra chân dung của một hướng dẫn viên du lịch nhưng bạn có thực sự biết hướng dẫn viên du lịch, tiêu chuẩn cần có... Read more »

Học làm hướng dẫn viên du lịch: Những điều cần chuẩn bị

 Để có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch bạn cần trang bị cho bản thân những điều mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết... Read more »

Để làm Hướng dẫn viên du lịch cần học tiếng gì?

Nếu bạn đang nuôi ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch để thỏa sức ngao du thì ngoài kiến thức chuyên môn cùng vô số kỹ năng... Read more »

Khóa học hướng dẫn viên du lịch cấp tốc

Hiện nay, chúng tôi đang chiêu sinh các khóa học Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cấp tốc tại TP Nha trang, TP Đà Lạt, TP... Read more »

Học tiếng Anh để làm hướng dẫn viên du lịch

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, chính vì lý do này mà khách du lịch khi đi ra nước ngoài cũng thường sử dụng... Read more »

Học phí ngành Hướng dẫn viên du lịch

Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học sau khi đã xem xét điểm thi, phổ điểm và mức điểm nhận hồ sơ của các... Read more »

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau: I, Trường Cao... Read more »

Khóa học Hướng dẫn viên du lịch ở Cần Thơ

Trên đà phát triển và hội nhập của Du lịch toàn cầu, Việt Nam đã trở thành một trong những nơi tuyệt vời của nhiều du khách trên toàn... Read more »

Muốn học hướng dẫn học ngành nào?

Ngành du lịch dịch vụ ngày càng phát triển, thu hút đông đảo sinh viên. Lựa chọn ngành này, sinh viên cần biết ngành hướng dẫn viên du lịch... Read more »

7 điều bạn nên biết để trở thành Hướng dẫn viên du lịch Quảng Ninh

Bạn mong muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch, tuy vậy, bạn chưa biết phải làm như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các câu... Read more »
.
.
.
.