Xét tuyển học bạ THPT ngành Hướng dẫn viên du lịch năm 2020

Cao đẳng Du lịch thông báo tuyển sinh năm 2020 với hình thức xét tuyển học bạ THPT ngành Hướng dẫn viên du lịch cho đối tượng: Học sinh... Read more »

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành du lịch ai cũng phải biết

Dù bạn đã và đang là một hướng dẫn viên du lịch hay bạn chỉ là một du khách thông thường thì tin chắc rằng bài viết về từ... Read more »

Tuyển sinh Cao đẳng du lịch ngành hướng dẫn viên năm 2020

Mã trường: CDD0139 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020 dành cho sinh viên Miễn giảm 100%... Read more »

Mức lương và những yêu cầu của ngành Hướng dẫn viên

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay băn khoăn có nên theo học ngành hướng dẫn viên du lịch hay không? Thật khó để có một câu trả lời chính... Read more »

Từ vựng tiếng Anh trọng điểm chuyên ngành du lịch

Chuyên ngành du lịch là một chuyên ngành khá thú vị và tuyệt vời vì được giao lưu và làm việc với nhiều người trên khắp thế giới, đa... Read more »

Những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho ngành du lịch

Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng phổ biến và được sử dụng tại hầu hết các sân bay. Cũng vì vậy mà nhiều du khách ngại ngùng không... Read more »

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề mỗi ngày

Hiện nay tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ phát triển, đối với các bạn học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch cần trau dồi cho mình... Read more »

Thanh xuân gắn bó với nghề hướng dẫn viên du lịch

Thanh xuân gắn bó với nghề hướng dẫn viên du lịch Có nhiều người nghĩ rằng, nghề hướng dẫn viên du lịch là một công việc bình thường, không... Read more »

Việt Nam học chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch học những gì?

Chương trình Việt Nam học chuyên ngành Du lịch và lữ hành trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về văn hóa, lịch sử,... Read more »

Những trường Đại học dành cho Dân Du lịch, Hướng dẫn viên

Điểm danh những trường Đại học ngành Du lịch nói chung và Hướng dẫn viên du lịch nói riêng, sau đây chúng ta tìm hiểu về những ngôi trường... Read more »
.
.
.
.