Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau: I, Trường Cao... Read more »

Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì

Trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 sẽ đa dạng các ngành; đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trong đó, trường Cao đẳng du lịch ở HN đào tạo các ngành... Read more »

Hình thức xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trong năm học sắp tới 2020 Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu vẫn thực hiện việc tuyển sinh theo quy chế của Bộ 1, Thời gian xét... Read more »

Học ngành Hướng dẫn viên du lịch học những môn gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và dưới đây là sẽ là nội dung của chương... Read more »

Thông tin Cao đẳng Du lịch Hà Nội xét tuyển 2019

A, GIỚI THIỆU Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội SĐT: 0858 559 226 – 0338 04 77 88 Website: https://caodangdulich.com/ Facebook: https://www.facebook.com/khoadulich.ngonnguhoc/ Giới thiệu chung B, THÔNG TIN... Read more »

Kinh nghiệm khi học hướng dẫn viên du lịch

Tận dụng cơ hội để thử thách, luôn đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, con đường vào nghề hướng dẫn viên (HDV) du lịch của các bạn trẻ... Read more »

Danh sách các trường đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch 

Điểm danh những trường đào tạo lớn của cả nước, cung ứng rất nhiều nhân lực ngành Du lịch – Hướng dẫn viên Danh sách các trường đào tạo... Read more »

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Du lịch năm 2019 có khó không?

Để khuyến khích nguyện vọng của các thí sinh ngành Du lịch nói chung, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu có đưa ra những điều... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »

Học phí trường Cao đẳng Du lịch năm 2019 có cao không?

Học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh và học sinh ưu tiên khi lựa chọn Trường Cao đẳng. Với sự phát... Read more »
.
.
.
.