Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì? Những điều cần biết

“Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành” có thể các bạn được nghe đến ngành này nhiều rồi nhưng liệu bạn có hiểu rõ về nó hay... Read more »

Học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành ra trường làm gì?

Hiện nay, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực, có mức lương cao. Ngành... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »

Tất tần tận những “bí mật” ngành du lịch bạn cần phải biết

Trước hết chúng ta cần biết ngành du lịch là một trong những ngành hot nhất hiện nay, cả lẫn nhẫn lực và lượng khách du lịch. Vậy bạn... Read more »

Đối tượng tuyển sinh ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Được coi là ngành công nghiệp không khói, quản trị du lịch và lữ hành đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vì... Read more »

Quản trị du lịch và lữ hành có cơ hội việc làm nhiều không?

Chắc hẳn khi đứng trước cánh cửa lựa chọn học ngành gì? Trường gì? Luôn là những băn khoăn và trăn trở của nhiều bậc phụ huynh khi định... Read more »

Các lĩnh vực nghề nghiệp trong ngành du lịch hiện nay ở Việt Nam

Hiện nay du lịch đang là ngành nghề được các bạn trẻ chú ý hiện nay bởi vì có rất nhiều người đã thành công trên lĩnh vực này.... Read more »

Tuyển sinh Cao đẳng du lịch ngành hướng dẫn viên năm 2020

Mã trường: CDD0139 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020 dành cho sinh viên Miễn giảm 100%... Read more »

Tìm hiểu về ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Dịch vụ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong bất cứ nền kinh tế và là yếu tố đóng góp quyết định cho tăng trưởng kinh tế thế... Read more »

Cơ hội xin việc cho sinh viên khi học ngành Du lịch và lữ hành

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có dễ xin việc hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi... Read more »
.
.
.
.