Tuyển sinh Cao đẳng du lịch ngành hướng dẫn viên năm 2020

Mã trường: CDD0139 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Chính sách miễn giảm học phí năm 2020 dành cho sinh viên Miễn giảm 100%... Read more »

Tìm hiểu về ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Dịch vụ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong bất cứ nền kinh tế và là yếu tố đóng góp quyết định cho tăng trưởng kinh tế thế... Read more »

Cơ hội xin việc cho sinh viên khi học ngành Du lịch và lữ hành

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có dễ xin việc hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi... Read more »

Thuật ngữ Overstay và những điều cần biết dành cho nhân viên lễ tân

Overstay là một trong những thuật ngữ chuyên ngành phổ biến mà người làm lễ tân cần biết, nói đến một trường hợp khách lưu trú thường gặp trong... Read more »

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau: I, Cao Đẳng Du... Read more »

Cao đẳng du lịch hà nội đào tạo ngành gì

Cao đẳng Du lịch năm 2019 sẽ đa dạng các ngành; đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trong đó, trường Cao đẳng du lịch ở HN đào tạo các... Read more »

Hình thức xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trong năm học sắp tới 2020 Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu vẫn thực hiện việc tuyển sinh theo quy chế của Bộ 1, Thời gian xét tuyển:... Read more »

Học ngành Hướng dẫn viên du lịch học những môn gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và dưới đây là sẽ là nội dung của chương... Read more »

Thông tin Cao đẳng Du lịch Hà Nội xét tuyển 2019

A, GIỚI THIỆU Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội SĐT: 0858 559 226 – 0338 04 77 88 Website: https://caodangdulich.com/ Facebook: https://www.facebook.com/khoadulich.ngonnguhoc/ Giới thiệu chung B, THÔNG TIN... Read more »

Kinh nghiệm khi học hướng dẫn viên du lịch

Tận dụng cơ hội để thử thách, luôn đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, con đường vào nghề hướng dẫn viên (HDV) du lịch của các bạn trẻ... Read more »
.
.
.
.