Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau: I, Trường Cao... Read more »

Thông tin Cao đẳng Du lịch Hà Nội xét tuyển 2019

A, GIỚI THIỆU Địa chỉ: 268 Vũ Hữu, Hà Nội SĐT: 0858 559 226 – 0338 04 77 88 Website: https://caodangdulich.com/ Facebook: https://www.facebook.com/khoadulich.ngonnguhoc/ Giới thiệu chung B, THÔNG TIN... Read more »

Điểm danh các trung tâm, cao đẳng du lịch ở Hà Nội khoa Pha chế

Bạn yêu thích công việc của một nhân viên pha chế và muốn theo đuổi nghề này? Hãy tham khảo danh sách trường cao đẳng, trung tâm dạy học... Read more »

Học phí các trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Bạn đang mong muốn mở một cửa hàng ăn uống chuyên chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ vì niềm yêu thích nấu ăn thì nên tham khảo 4 địa... Read more »

Danh sách các trường dạy nấu ăn ở Hà Nội

Sau đây là một số trường và trung tâm uy tín về ngành chế biến món ăn tại Hà Nội mà Cao đẳng du lịch đã tổng hợp Danh... Read more »

Dừng lại ngay – Những loại suy nghĩ sai lầm về nghề đầu bếp!

Đầu bếp là nghề dành cho phụ nữ, đầu bếp chẳng thể có thu nhập cao, đầu bếp chỉ quanh quẩn trong xó bếp không có cơ hội thăng... Read more »

Nghề đầu bếp thú vị hơn bạn nghĩ

1. Đem đến niềm vui cho mọi người Nghề đầu bếp chính làm đem tài hoa của mình để tạo ra những món ăn thật mỹ vị, bổ dưỡng,... Read more »

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Du lịch năm 2019 có khó không?

Để khuyến khích nguyện vọng của các thí sinh ngành Du lịch nói chung, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu có đưa ra những điều... Read more »

Cơ hội việc làm ngành chế biến món ăn (cao đẳng nấu ăn) hiện nay ngày càng dễ dàng

Ngành Dịch vụ Ẩm thực, Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học nghề Bếp. Đặc biệt, Đầu bếp tay... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »
.
.
.
.