[Video] Sinh viên ngành CBMA – QTKS kỳ thực tập tại Tam Đảo

Hiện nay, ngành kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Quản trị khách sạn là hai ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Do đặc thù ngành... Read more »

Học Cao đẳng ngành Chế biến món ăn – Cơ hội thành công với nghề bếp

Theo thống kê gần đây, nghề bếp được xem là ngành “hot” được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Cao đẳng chính quy ngành Chế biến món... Read more »

Những thuật ngữ chuyên dụng cho ngành đầu bếp Âu

Nếu bạn đang theo học ngành đầu bếp Âu chuyên Beefsteak? Bạn mới bước chân vào nghề bếp và có phần bỡ ngỡ về những thuật ngữ khi chế... Read more »

Nghề BẾP bậc cao đẳng – lựa chọn của teen hiện đại

Ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng, các nhà hàng, khách sạn mở rộng càng nhiều. Vì thế, xuất hiện nhu cầu tuyển dụng cao ở các vị trí... Read more »

Học nghề đầu bếp sinh viên ra trường không lo thất nghiệp

Thị trường kinh doanh nhà hàng đang phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn đã kéo theo nhu cầu nhân sự đầu bếp tăng theo. Nghề... Read more »

Bài thi thực hành tốt nghiệp ngành Chế biến món ăn gồm những gì?

Hiện nay, du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của ngành nghề dịch vụ trong chuỗi các nhà hàng, khách sạn. Nhu cầu khối ngành Du lịch... Read more »

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DU LỊCH

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CỦA THÍ SINH NĂM 2020 BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Khuyến khích các thí sinh đăng kí thông tin xét tuyển... Read more »

Miễn giảm học phí ngành Chế biến món ăn khi đăng kí xét tuyển sớm

Hiện nay, Việt Nam đang là nước có ngành du lịch phát triển vì vậy mà không thể thiếu được vị trí ngành kỹ thuật chế biến món ăn,... Read more »

[Video]Gửi thanh xuân ở lại cùng với lớp học Wagashi cake

Các bạn đã nghe đến bánh Wagashi Nhật Bản bao giờ chưa nhỉ? Wagashi, có nghĩa đen là “bánh hoa” và thực chất, mỗi chiếc bánh thường được trang trí giống một... Read more »

Trải nghiệm chuyến thực tập của sinh viên ngành du lịch

Ngày nay khi xã hội phát triển, kéo theo đó là các ngành dịch vụ, ngành đầu bếp, quản trị khách sạn không ngừng phát triển theo thời gian.... Read more »
.
.
.
.