Top các câu hỏi phỏng vấn đầu bếp thường hay gặp

Để được tuyển dụng làm đầu bếp, đầu tiên bạn cần phải vượt qua vòng phỏng vấn. Dưới đây là Top các câu hỏi phỏng vấn đầu bếp thường... Read more »

Tuyển sinh cao đẳng du lịch ngành kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020

Mã trường: CDD0139 Thời gian đào tạo: 2,5 năm Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT Mức hỗ trợ học phí đối với sinh viên: Miễn giảm 100% học phí năm... Read more »

Việc làm mở rộng khi học ngành đầu bếp tại Việt Nam

Với nhiều quốc gia, ẩm thực được coi là tinh hoa nền văn hóa truyền thống của dân tộc, quốc gia đó. Khi xã hội ngày càng phát triển,... Read more »

Làm sao để trở thành một đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp

Trở thành một Đầu bếp giỏi có mức lương cao và thăng tiến đều đều là mong muốn của bất kỳ ai đang theo đuổi lĩnh vực Nghề Đầu Bếp.... Read more »

Danh sách các trường đào tạo ngành chế biến món ăn tại Hà Nội

Hiện nay ngành chế biến món ăn được rất nhiều bạn lựa chọn theo học, một phần vì đam mê và một phần cũng do ngành nhà hàng khách... Read more »

Thực phẩm mỗi ngày dành cho các bạn học ngành chế biến món ăn

Ẩm thực là lĩnh vực đa dạng và phong phú, một người đầu bếp giỏi không chỉ biết nấu ăn ngon mà cần am hiểu về các loại ẩm... Read more »

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn?

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn? Việt Nam được biết đến với nhiều cảnh đẹp, đây là cơ hội để phát triển ngành du lịch. Hàng... Read more »

Lớp học nấu ăn chuyên nghiệp hệ Cao đẳng

Trong những năm gần đây Đào tạo nấu ăn, học nấu ăn đang trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao và dễ tìm được việc làm... Read more »

Học bổng Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Khoa Nấu Ăn Cao Đẳng Du lịch Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với hàng trăm suất học bổng miễn 50% học phí năm 2019... Read more »

Tuyển sinh ngành Chế biến món ăn Hà Nội gắn liền với các doanh nghiệp

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội  Khoa Nấu ăn nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc... Read more »
.
.
.
.