Dừng lại ngay – Những loại suy nghĩ sai lầm về nghề đầu bếp!

Đầu bếp là nghề dành cho phụ nữ, đầu bếp chẳng thể có thu nhập cao, đầu bếp chỉ quanh quẩn trong xó bếp không có cơ hội thăng... Read more »

Nghề đầu bếp thú vị hơn bạn nghĩ

1. Đem đến niềm vui cho mọi người Nghề đầu bếp chính làm đem tài hoa của mình để tạo ra những món ăn thật mỹ vị, bổ dưỡng,... Read more »

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Du lịch năm 2019 có khó không?

Để khuyến khích nguyện vọng của các thí sinh ngành Du lịch nói chung, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268 Vũ Hữu có đưa ra những điều... Read more »

Cơ hội việc làm ngành chế biến món ăn (cao đẳng nấu ăn) hiện nay ngày càng dễ dàng

Ngành Dịch vụ Ẩm thực, Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học nghề Bếp. Đặc biệt, Đầu bếp tay... Read more »

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội năm 2019

Phòng công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu đã có thông báo chính thức về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao... Read more »

Rộng mở cánh cửa Cao đẳng Du lịch với chính sách miễn giảm học phí 2019

Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người Việt Nam thì Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội 268... Read more »

Những ưu điểm khi bạn đăng ký nộp hồ sơ Online tại trường?

Xét tuyển Cao đẳng Du lịch Hà Nội tại đơn vị 268 Vũ Hữu bằng hình thức đăng ký trực tuyến được áp dụng trong đợt tuyển sinh 2019... Read more »

Đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online bằng cách nào

Năm 2019, Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu thêm một hình thức xét tuyển mới là hình thức xét tuyển Cao đẳng Du lịch Online. Đây là một... Read more »

Chỉ với 2,5 năm bạn có thể nhận ngay một tấm bằng Cao đẳng, ngại gì không đăng ký?

Thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ Lao động thương binh – Xã hội, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng chế biến món ăn (cao đẳng... Read more »

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Du lịch ngành Nấu Ăn cần những gì?

Trong năm học mới 2019 Trường Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu vẫn thực hiện việc tuyển sinh theo quy chế của Bộ. Theo đó, thí sinh tham... Read more »
.
.
.
.