Những yếu tố để trở thành một Đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp

Nghề Đầu bếp đang trở thành một trong những ngành “hot” hiện nay. Có thể nói đây là ngành có tỷ lệ thất nghiệp ít nhất hiện nay vì... Read more »

Cơ hội nghề ngiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống cũng từ đó mà nâng cao hơn. Giờ đây người ta ăn không chỉ vì món đó ngon mà... Read more »

Cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được học những gì?

Những năm gần đây, du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn được chú trọng, cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng... Read more »

Tại sao Tiếng Anh là lợi thế khi theo đuổi nghề đầu bếp?

Hiện nay, không chỉ riêng nghề đầu bếp mà với tất cả các ngành nghề khác nói chung đều nên biết ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Tiếng... Read more »

[Video] Sinh viên ngành CBMA – QTKS kỳ thực tập tại Tam Đảo

Hiện nay, ngành kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Quản trị khách sạn là hai ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Do đặc thù ngành... Read more »

Học Cao đẳng ngành Chế biến món ăn – Cơ hội thành công với nghề bếp

Theo thống kê gần đây, nghề bếp được xem là ngành “hot” được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Cao đẳng chính quy ngành Chế biến món... Read more »

Những thuật ngữ chuyên dụng cho ngành đầu bếp Âu

Nếu bạn đang theo học ngành đầu bếp Âu chuyên Beefsteak? Bạn mới bước chân vào nghề bếp và có phần bỡ ngỡ về những thuật ngữ khi chế... Read more »

Nghề BẾP bậc cao đẳng – lựa chọn của teen hiện đại

Ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng, các nhà hàng, khách sạn mở rộng càng nhiều. Vì thế, xuất hiện nhu cầu tuyển dụng cao ở các vị trí... Read more »

Học nghề đầu bếp sinh viên ra trường không lo thất nghiệp

Thị trường kinh doanh nhà hàng đang phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn đã kéo theo nhu cầu nhân sự đầu bếp tăng theo. Nghề... Read more »

Bài thi thực hành tốt nghiệp ngành Chế biến món ăn gồm những gì?

Hiện nay, du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của ngành nghề dịch vụ trong chuỗi các nhà hàng, khách sạn. Nhu cầu khối ngành Du lịch... Read more »
.
.
.
.