Tiêu chuẩn cho mẫu nhân viên khách sạn nhà hàng hoàn hảo

Đối với một khách sạn hay một nhà hàng chất lượng 4* trở lên thì yêu cầu chuẩn về con người là yếu tố vô cùng quan trọng đối... Read more »

Trải nghiệm chuyến thực tập của sinh viên ngành du lịch

Ngày nay khi xã hội phát triển, kéo theo đó là các ngành dịch vụ, ngành đầu bếp, quản trị khách sạn không ngừng phát triển theo thời gian.... Read more »

Bạn đã biết hết các chức danh trong bộ phận Bếp?

Bộ phận Bếp trong mỗi nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, cao cấp sẽ gồm các bộ phận nhỏ khác nhau. Mỗi bộ phận gắn với chức năng, nhiệm... Read more »

Làm đầu bếp ở nhà hàng hay trong khách sạn tốt hơn?

Nghề bếp làm việc trong khách sạn và làm việc tại nhà hàng độc lập có sự khác biệt rất lớn ở nhiều khía cạnh, cả quyền lợi và... Read more »

Mẫu câu tiếng Hàn Quốc giao tiếp dành cho khối nhà hàng-khách sạn

Bạn đã biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và dự định xin vào làm việc tại nhà hàng – khách sạn chuyên phục vụ khách Hàn Quốc? Bạn... Read more »

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn?

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn? Việt Nam được biết đến với nhiều cảnh đẹp, đây là cơ hội để phát triển ngành du lịch. Hàng... Read more »

Tuyển dụng sinh viên cao đẳng ngành Du lịch

Thông tin tuyển dụng dành cho sinh viên cao đẳng ngành Du lịch 1, Công việc cụ thể Đối tượng khách hàng là Khối doanh nghiệp Nhật Bản tại... Read more »

4 câu hỏi thường gặp khi bạn quyết định học ngành quản trị khách sạn

Bạn đang đắn đo việc: “Liệu có nên học ngành quản trị khách sạn?”. Trong đầu bạn có hàng tá câu hỏi về ngành này? Bài viết sau đây... Read more »

[GÓC HỎI ĐÁP]Chọn học ngành Quản trị khách sạn nên hay không?

Với mức tăng trưởng kỷ lục (CAGV lên đến 15%), Bộ Văn hóa, Thể dục và Du lịch dự báo đến hết năm 2020, cả nước sẽ cần đến... Read more »

Cơ hội việc làm ngành chế biến món ăn (cao đẳng nấu ăn) hiện nay ngày càng dễ dàng

Ngành Dịch vụ Ẩm thực, Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học nghề Bếp. Đặc biệt, Đầu bếp tay... Read more »
.
.
.
.