Mẫu câu tiếng Hàn Quốc giao tiếp dành cho khối nhà hàng-khách sạn

Bạn đã biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản và dự định xin vào làm việc tại nhà hàng – khách sạn chuyên phục vụ khách Hàn Quốc? Bạn... Read more »

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn?

Tại sao nên chọn học ngành Nhà hàng-Khách sạn? Việt Nam được biết đến với nhiều cảnh đẹp, đây là cơ hội để phát triển ngành du lịch. Hàng... Read more »

Tuyển dụng sinh viên cao đẳng ngành Du lịch

Thông tin tuyển dụng dành cho sinh viên cao đẳng ngành Du lịch 1, Công việc cụ thể Đối tượng khách hàng là Khối doanh nghiệp Nhật Bản tại... Read more »

4 câu hỏi thường gặp khi bạn quyết định học ngành quản trị khách sạn

Bạn đang đắn đo việc: “Liệu có nên học ngành quản trị khách sạn?”. Trong đầu bạn có hàng tá câu hỏi về ngành này? Bài viết sau đây... Read more »

[GÓC HỎI ĐÁP]Chọn học ngành Quản trị khách sạn nên hay không?

Với mức tăng trưởng kỷ lục (CAGV lên đến 15%), Bộ Văn hóa, Thể dục và Du lịch dự báo đến hết năm 2020, cả nước sẽ cần đến... Read more »

Cơ hội việc làm ngành chế biến món ăn (cao đẳng nấu ăn) hiện nay ngày càng dễ dàng

Ngành Dịch vụ Ẩm thực, Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học nghề Bếp. Đặc biệt, Đầu bếp tay... Read more »

Học ngành quản trị khách sạn – Có nhiều lựa chọn việc làm?

Quản trị khách sạn là một trong những ngành “công nghiệp không khói” đang thu hút nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn khi đã bắt đầu theo học... Read more »

Nghề hướng dẫn viên du lịch – 6 điều bạn nên biết!

Đứng trước bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời việc lựa chọn ngành học với mong muốn theo đuổi công việc mong ước của mình. Chính vì thế, bài... Read more »

Cơ hội việc làm của ngành pha chế hiện nay

Khi ngành Dịch vụ – Ẩm thực phát triển hội nhập quốc tế, những cái tên như Bartender, Barista ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu tuyển dụng... Read more »

Vinpearl Phú Quốc – Tuyển dụng bếp trưởng

Vị trí: Bếp trưởng ?Lương 15.000.000-30.000.000/tháng ?Làm theo cao 8h/ngày ?Tại : Phú Quốc – Kiên Giang ?Mô Tả Công Việc ✅Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... Read more »
.
.
.
.