5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRƯỜNG HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Hiện nay khi ngành dịch vụ phát triển, nhiều khách sạn, nhà hàng được mở rộng. Kéo theo đó nhu cầu lao động trong ngành này cũng rất lớn. Vì vậy, nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành này và đang băn khoăn nên chọn trường đào tạo như thế nào? Cao đẳng du lịch gợi ý các tiêu chí chọn ngành học quản trị khách sạn. Các bạn cùng theo dõi nhé!

nganh-quan-tri-khach-san

Để chọn được một cơ sở đào tạo ngành học uy tín, chất lượng bạn cần có các tiêu chí để quyết định lựa chọn chính xác nhất:

1. Cơ sở vật chất đảm bảo

Nếu trường có cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn có được môi trường học tập tốt, trau dồi tốt hơn. Cơ sở vật chất đảm bảo gồm: phòng thực hành chức năng cũng như các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc (máy tính, phần mềm chuyên dụng…)

2. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Những trường có danh tiếng trong nước sẽ là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều sinh viên giỏi được đào tạo ở đây. Lựa chọn theo học ở các trường này, bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm cao hơn và đúng chuyên ngành hơn.

3. Chương trình đào tạo 

Để có kiến thức vững, chuyên môn quản trị cao thì đòi hỏi chương trình đào tạo phải có các kiến thức cơ bản và bám sát thực tiễn. Bạn cũng có thể chọn những trường có chương trình đào tạo chuẩn của nước ngoài để có được hiệu quả tốt nhất.

4. Chương trình thực hành thực tế

Dựa vào phương pháp giảng dạy được áp dụng, những trường chất lượng sẽ chú trọng vào việc thực hành để sinh viên có những thao tác và kỹ năng cần thiết của ngành mình theo học.

5. Các chính sách hỗ trợ

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn căn cứ lựa chọn trường. Bạn nên lựa chọn những trường có hỗ trợ sinh viên tiếp cận tối ưu với các kiến thức chuyên ngành như: mời chuyên gia về đứng lớp để truyền đạt kinh nghiệm; giới thiệu địa chỉ thực tập cho sinh viên; giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp; hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế… Điều này sẽ giúp bạn có được một môi trường học tập tốt và hiệu quả hơn.

Cơ sở đào tạo nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng ?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết học ngành Quản trị Khách sạn ở đâu, hãy trở thành Tân sinh viên Cao đẳng Du lịch. CAO ĐẲNG DU LỊCH TẠI ĐƠN VỊ 268 VŨ HỮU – HÀ NỘI hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ năng động đang theo đuổi chuyên ngành quản trị Khách sạn.

✔ Vì đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giáo đầu ngành Du lịch

✔ Vì 100% sinh viên đều được thực hành với các khách sạn 5*, chuỗi nhà hàng, những công ty liên kết với nhà trường như: Khách sạn Golden Gate, khách sạn 5 * Marriott…

✔ Vì học phí phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên Việt Nam

✔ Vì nhiều doanh nghiệp liên kết với trường là hàng trăm cơ hội để các em bắt đầu công việc

✔ Vì hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, , TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em

✔ Có chương trình du học vừa làm vừa học ở nước ngoài: Hàn Quốc và Nhật Bản, Đài Loan,… nhà trường liên kết với các doanh nghiệp ở đất nước này để đảm bảo và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên

✔ Đảm bảo đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với 7 lý do trên, Cao đẳng Du Lịch Hà Nội đơn vị 268 Vũ Hữu xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình học cũng như các thông tin tuyển sinh các ngành học khác, vui lòng liên hệ theo Hoteline 0338.04.7788 – 0858.559.226

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Văn phòng tuyển sinh khoa Du Lịch

Địa chỉ: 268 Vũ Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 0338.04.7788 – 0858-559-226

Website: https://caodangdulich.com/

Facebook: Khoadulich.ngonnguhoc

.
.
.
.