5 lí do bạn buộc phải nộp hồ sơ trước ngày 25/7

Bây giờ là thời điểm mà áp lực đè nặng lên các bạn thí sinh không phải là bài vở, kiến thức hay áp lực thi cử nữa mà thay vào đó là quyết định xét tuyển vào đâu? Theo hình thức nào? Lựa chọn ngành gì?… Đây mới là câu hỏi hiện nay khiến các bạn thí sinh cũng như gia đình của mình phải trăn trở.

Tuy nhiên, việc thay đổi phương thức xét tuyển là có thể “xét tuyển bằng học bạ THPT” trở thành một ưu điểm để hỗ trợ các bạn thí sinh thực hiện giấc mơ có trong tay tấm vé bước chân vào ngành học yêu thích của mình

1. Không bị động bởi điểm thi THPTQG

Việc phải chờ đợi đến khi công bố điểm thi THPTQG 2019 là một mối lo âu thấp thỏm đối với nhiều bạn. Lúc nào cũng bị động lo lắng điểm số của mình có đủ đạt để có thể theo học ngành nghề mà mình yêu thích hay không?

Thay vì lúc nào cũng lo lắng về điểm số của mình trong kì thi THPTQG 2019 thì bạn có thể đăng kí vào Cao đẳng Du lịch268 Vũ Hữu để tránh bị bởi điểm thi THPTQG 2019.

2. Chủ động nhờ phương thức “xét tuyển học bạ THPT”

Ưu điểm của xét tuyển học bạ vào cao đẳng là gì?

Thay vì phải chống chọi với tỉ lệ chọi quá lớn trong kì thi THPTQG 2019, đặc biết là đối với các ngành HOT, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình đăng kí xét tuyển bằng hình thức “xét tuyển học bạ THPT”. Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh được chủ động về điểm số, qua đó tối đa hóa lợi thế xét tuyển nhằm tăng khả năng trúng tuyển của thí sinh.

3. Thoải mái chọn lựa ngành học mình thích

Để chủ động hơn trong việc đăng kí vào ngành học mà mình yêu thích, bạn có thể đăng kí xét tuyển theo hình thức “xét tuyển học bạ THPT”

Hiện nay,  Cao đẳng Du lịch 268 Vũ Hữu có áp dụng xét tuyển cho tất cả các ngành: Hướng dẫn viên du lịch, kỹ thuật chế biến món ăn (nấu ăn), Quản trị khách sạn. Với mục đích nhắm thỏa mãn tối đa nhất có thể cho nguyện vọng của các bạn có nhu cầu làm việc trong ngành Du lịch

4. Tránh các thiếu sót trong quá trình làm hồ sơ

Nhằm tránh tình trạng “nước đến tận cổ rồi vẫn còn đang loay hoay”, bạn có thể đăng kí xét tuyển sớm dưới phương thức “xét tuyển học bạ THPT”. Tại thời điểm do lo lắng làm hồ sơ đăng kí hồ sơ mà nhiều bạn có thể dễ dàng thiếu sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ.

Việc đăng kí để “xét tuyển học bạ THPT” vào Cao đăng Du lịch bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2019 theo mẫu của trường.
  2. Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng;
  3. Bằng tốt nghiệp THPT Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2018 trở về trước; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 (Sau khi có bằng tốt nghiệp thí sinh sẽ bổ sung bản sao công chứng);
  4. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
  5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng (thẻ căn cước công dân);
  6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
  8. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  9. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Lưu ý: Đối với giấy tờ còn thiếu có thể bổ sung trong quá trình học tập

5. Nhận những ưu tiên nếu đăng ký trước ngày 25/7

Đăng ký xét tuyển học bạ càng sớm sẽ giúp các bạn có sự ưu tiên trong quá trình nhập học sau này. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao vào ngành nghề mà mình yêu thích bởi chỉ tiêu tuyển sinh của trường có giới hạn, tuyển đủ số lượng, nhà trường sẽ đóng các đợt tuyển sinh tiếp theo.

Bạn nhận được ưu tiên gì khi xét tuyển trước ngày 25/7?

Ngoài ra, đối với các bạn đăng kí vào đợt tuyển sinh này (trước ngay 25/7), thi sinh đăng ký xét tuyển sẽ được nhận ưu tiên trong việc nhận học bổng. Các bạn thí sinh này sẽ có cơ hội giảm 10% học phí kì đầu năm nhất cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Du lịch/Ngôn ngữ/Y dược : P.110, Tầng 1, Dãy nhà E, 268 Vũ Hữu, Hà Nội (gần Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV, Đại học Y, Học viện An ninh, Học viện Bưu chính viễn thông… )

Hotline: 0858.559.226 – 0338.04.77.88

Trả lời

.
.
.
.